Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Toon Boom Animate 1.0

[DOWNLOAD] Toon Boom Animation Studio là Phần mềm làm Video chuyên nghiệp vừa được giới thiệu với các tính năng…

By admin , in Đồ họa máy tính Flash , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Toon Boom Animation Studio là Phần mềm làm Video chuyên nghiệp vừa được giới thiệu với các tính năng diễn hoạt 2D đáng chú ý, được đánh dấu bằng việc cho phép tích hợp tốt hơn các file PhotoShop vào Toon Boom studio.

 

Toon Boom Animate cũng chứa các khả năng tự động đồng bộ hóa và phối ghép giọng nói nhờ tính năng Automated Lip Synching và khả năng phân tích các file âm thanh và đồng bộ với các chuyển động miệng của nhân vật diễn hoạt. Với Toon Boom Animate Bạn cũng có thể xuất nội dung tạo được qua web, iPod, You Tube, Cell phones và nhiều định dạng media khác.

 

 

Toon Boom Animate

Phần mềm làm video Toon Boom Animate

 

Toon Boom Animate Personal Learning Edition là một phiên bản đặc biệt cung cấp truy cập miễn phí Toon Boom Animate cho mục đích đánh giá và học tập. Những người sử dụng phần mềm làm videoToon Boom Animate Learning Edition cá nhân có quyền truy cập vào các bộ công cụ tương tự Toon Boom Animate. PLE hạn chế người sử dụng các ứng dụng phi thương mại thông qua màn hình hiển thị của watermark trên hình ảnh, cũng như việc sử dụng một định dạng tập tin đặc biệt, phi thương mại

Tổng hợp

 

 

 

Độ an toàn của Toon Boom Animate 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Toon Boom Animate 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Toon Boom Animate 1.0 để sử dụng.

Đánh giá