[DOWNLOAD]

ToDoList 6.2 là một công cụ quản lí công việc khá đặc biệt, nó cho phép bạn chia nhỏ công việc của bạn thành nhiều phần nhỏ hơn để dễ dàng quản lí trong khi vẫn đảm bảo sự rõ ràng và thân thiện với người dùng.

 

ToDoList 6.2 là một công cụ quản lí công việc khá đặc biệt, nó cho phép bạn chia nhỏ công việc của bạn thành nhiều phần nhỏ hơn để dễ dàng quản lí trong khi vẫn đảm bảo sự rõ ràng và thân thiện với người dùng.

 

ToDoList 6.2

Giao diện phần mềm ToDoList 6.2

ToDoList 6.2 là 1 phần mềm miễn phí, đã được phát triển liên tục trong 4 năm trở lại đây và hiện giờ vẫn còn đang được phát triển tiếp. Danh sách công việc của bạn sẽ được lưu trữ ở định dạng XML, cung cấp nhiều khả năng để tùy biến và in ấn.ToDoList 6.2 có giao diện uyển chuyển, không chỉ thích hợp với những dự án liên quan đến IT mà còn với các công việc khác nữa.

ToDoList 6.2 Widget có nhiều kích thước để chúng ta sắp xếp sao cho vừa với HomeScreen của mình. 16 widget trải dài từ kích thước 1×1 cho đến 4×4 chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi không phải dọn dẹp các widget khác để nhường chỗ cho ToDo List. Bạn có thể nhanh chóng thêm công việc cần làm hay xóa chúng đi bằng cách chạm vào widget. Xong một việc nào đó, chạm vào dấu gạch đầu dòng để chuyển chúng thành dấu check. Tất cả chỉ qua một thao tác mà thôi.
Với khả năng tùy chỉnh cao (thông qua ứng dụng ToDo List Configuration – tìm thấy trong App Drawer), bạn có thể chỉnh màu sắc chữ cho phù hợp với hình nền, màu sắc widget, kiểu dáng của các gạch đầu dòng hay dấu check hoàn thành công việc.

 

 

Độ an toàn của ToDoList 6.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ToDoList 6.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ToDoList 6.2 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *