[DOWNLOAD]

TKPSoft Folder Hidden 2.0 là tiện ích nhỏ gọn và miễn phí, cho phép bạn nhanh chóng che giấu các thư mục hoặc file quan trọng ngay trên ổ cứng hoặc trên các thiết bị nhớ di động. 

 

Phiên bản 2.0 với nhiều cải tiến quan trọng trong việc che giấu dữ liệu như:

– Giao diện hiện đại.
– Tốc độ hoạt động nhanh hơn, dễ sử dụng hơn.
– Sửa một số lỗi của chương trình và lỗi bảo mật.
 

 

TKPSoft Folder Hidden 2.0

Giao diện phần mềm TKPSoft Folder Hidden 2.0

Dữ liệu riêng tư luôn cần được quan tâm, bảo vệ, đặc biệt trong trường hợp máy tính được dùng chung bởi nhiều người hoặc chúng được lưu trên laptop, thiết bị rất dễ bị đánh cắp. Với tiện ích mang tên TKPSoft Folder Hidden, bạn có thể làm điều này dễ dàng.
và ngay cả khi các thiết bị này được truy cập trên 1 hệ điều hành khác hoặc trên 1 máy tính khác chưa cài đặt chương trình, các dữ liệu đã được che giấu vẫn được an toàn. Bạn chỉ có thể truy cập lại các dữ liệu đã bị che giấu khi có trong tay mật khẩu do chính bạn tạo ra.

Chương trình có 2 chế độ che giấu dữ liệu: Dấu theo thư mục hoặc dấu theo từng file được phân thành 2 tab riêng biệt.
– Để tiến hành dấu dữ liệu theo thư mục, bạn click vào tab Hide Folder, chọn Select Folder rồi chọn thư mục cần giấu rồi nhấn Set to hide để ẩn thư mục. Một thông báo hiện ra cho bạn biết thư mục đã được ẩn.
– Trong trường hợp muốn giấu dữ liệu theo từng file, bạn nhấn vào tab Hide File và tiến hành chọn file bằng cách nhấn vào nút Select File (1 lần chỉ chọn được 1 file) chọn file bạn muốn che giấu rồi nhấn Set to hide. Một thông báo hiện ra báo file đã được ẩn.

 

TKPSoft Folder Hidden 2.0

 

Sau khi file hoặc thư mục đã được chọn ẩn, chúng sẽ tự động được biến mất khỏi vị trí của chúng trên ổ cứng như chúng chưa từng tồn tại. Để khôi phục lại trạng thái ban đầu, bạn chỉ việc chọn đường dẫn file/folder trong danh sách của chương trình, và nhấn vào UnHide ở bên phải.

 

TKPSoft Folder Hidden 2.0

 

Sau khi Unhide , đường dẫn file trong danh sách của chương trình tự động biến mất và một thông báo hiện lên cho biết file/folder đã được bỏ ẩn.

 

TKPSoft Folder Hidden 2.0

 

Trong trường hợp muốn thay đổi lại mật khẩu đã tạo ra ban đầu, chỉ việc nhấn vào nút Change Password, 1 hộp thoại hiện ra cho phép bạn thiết lập mật khẩu mới để thay thế cho mật khẩu cũ.
Cuối cùng, sau khi đã sử dụng chương trình TKPSoft Folder Hidden 2.0. để che giấu các dữ liệu cần thiết, bạn chỉ việc tắt cửa sổ giao diện để thoát khỏi chương trình. Một khi kích hoạt lại chương trình, bạn phải xác nhận mật khẩu đã thiết lập đầu tiên. Sau khi điền đúng mật khẩu, giao diện chính của chương trình sẽ hiện ra danh sách các thư mục và các file đang được chương trình che giấu, và bạn có thể thay đổi chế độ (che dấu hoặc hiển thị) của chúng nếu muốn.
Đặc điểm nổi bật nhất của chương trình so với các chương trình che giấu dữ liệu cùng loại đó là nó hỗ trợ cho cả dữ liệu trên thiết bị nhớ di động như USB hay thẻ nhớ, và nếu bạn mang các thiết bị này cắm vào các máy tính khác, thì sự tồn tại của các dữ liệu bị che dấu vẫn không thể nào bị phát hiện ra, cho dù chương trình có bị xoá đi nữa thì dữ liệu của bạn vẫn được an toàn. Trừ khi bạn xoá hệ điều hành thì dữ liệu mới thật sự bị mất.
Hy vọng, với TKPSoft Folder Hidden 2.0., các dữ liệu quan trọng và riêng tư của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, ngay cả trong trường hợp xấu nhất là laptop hay các thiết bị nhớ di động bị đánh cắp.

 

Độ an toàn của TKPSoft Folder Hidden 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản TKPSoft Folder Hidden 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download TKPSoft Folder Hidden 2.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *