[DOWNLOAD]

Tipard Registry Cleaner giúp tối ưu hóa registry đặc biệt cho người dùng máy tính giúp tăng tốc máy tính cũng như cải thiện hiệu suất của nó. 

Tipard Registry Cleaner giúp tối ưu hóa registry đặc biệt cho người dùng máy tính. Phần mềm có thể cung cấp cho bạn các chức năng mạnh giúp tăng tốc máy tính cũng như cải thiện hiệu suất của nó.

Tipard Registry Cleaner - Tối ưu hóa registry

Tipard Registry Cleaner – Tối ưu hóa registry

Thêm vào đó nó cũng có thể xóa mọi dấu vết về các hành động trực tuyến, ghi lại history để bảo vệ sự riêng tư của bạn. Tipard Registry Cleaner có thể phục vụ bạn như một bộ tối ưu hóa hệ thống, giúp bạn điều chỉnh các tham số registry, tối ưu Windows và tăng tốc hệ thống của mình. System manager của phần mềm cung cấp cho bạn nhiều công cụ hữu dụng, chẳng hạn như IE Manager, Startup Manager, Uninstall Manager, và System Tools.

Các chức năng chính của Tipard Registry Cleaner

1. Registry cleaner Tipard Registry Cleaner có thể giúp bạn quét hệ thống và xóa bỏ các lỗi registry cũng như các file tạp khác ra khỏi máy tính. Bạn có thể chọn phạm vi quét.

2. Privacy cleaner To giúp bảo vệ sự riêng tư, Tipard Registry Cleaner cung cấp cho bạn các tính năng của một bộ “Privacy Cleaner”. Nó có thể giúp banj xóa các history, cookies,…

3. System optimizer có thể giúp bạn tối ưu hóa Windows và tăng tốc cho máy tính.

Điểm mới trong phiên bản này:

Phiên bản 3.1.12 có các nâng cấp mới, các cải tiến và một số bản vá lỗi.

Độ an toàn của Tipard Registry Cleaner

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Tipard Registry Cleaner mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Tipard Registry Cleaner để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *