Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Tiny Player 2.8.3

[DOWNLOAD] Tiny Player 2.8.3 – Nghe nhạc, xem phim trên máy vi tính là một nhu cầu giải trí không…

By admin , in Audio & Video Phần mềm xem và nghe nhạc , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Tiny Player 2.8.3 – Nghe nhạc, xem phim trên máy vi tính là một nhu cầu giải trí không thể thiếu đối với những thần dân IT. Một số người “sành điệu” thích chọn những phần mềm nghe nhạc, xem phim “đồ sộ” với rất nhiều chức năng mà chưa chắc họ đã biết khai thác hết các tính n 

 

Có thể bạn vẫn chưa tin vào mắt mình? 511 bytes hay 511 Kilobytes? Xin khẳng định với bạn một lần nữa, chỉ có 511 bytes cho một phần mềm multimedia; và tên của phần mềm đó là phần mềm xem phim Tiny Player 2.8.3.

 

Tiny Player 2.8.3

Phần mềm xem phim Tiny Player 2.8.3

Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc rằng giao diện của phần mềm xem phim Tiny Player 2.8.3 như thế nào, và nó có thể làm được việc gì với dung lượng quá “khiêm tốn” như thế. Được mặt này nhưng mất mặt khác. Chính vì kích cỡ quá “còi cọc” nên Tiny Player 2.8.3 không có giao diện điều khiển như các phần mềm multimedia khác, kể cả các nút cơ bản cho việc nghe nhạc xem phim như nút Play, Stop, Pause… Điều này “hơi bị lạ” à nghen. Vậy thì sử dụng nó như thế nào đây? Rất đơn giản. Sau khi kích hoạt chương trình, cửa sổ Open sẽ mở ra cho bạn chọn file nhạc, phim cần thưởng thức. Nếu bạn chọn file phim thì cửa sổ ActiveMovie Window xuất hiện, trình chiếu đoạn phim đó cho bạn xem. Khi hết phim, chương trình sẽ tự động thoát. Nếu muốn thoát nửa chừng, bạn chỉ việc nhấn nút (X) để đóng cửa sổ ActiveMovie Window lại. Trong trường hợp bạn chọn nghe file nhạc, sẽ không có cửa sổ nào xuất hiện sau đó mà chương trình chạy ngầm và tự động phát nhạc cho bạn nghe. Khi phát xong file nhạc, chương trình cũng tự động thoát. Nếu muốn ngừng nghe nhạc nửa chừng, bạn phải “nhờ vả” đến Windows Task Manager: nhấn chuột phải vào thanh Task bar, chọn Task Manager. Trong hộp Windows Task Manager, bạn chọn thẻ Processes, chọn tiến trình TinyPlayer.exe, nhấn nút End Process, nhấn tiếp nút Yes để kết thúc nó.

Mẹo: Trong cửa sổ Processes có rất nhiều tiến trình đang chạy. Để chọn nhanh TinyPlayer.exe, bạn chỉ việc nhấn phím T trên bàn phím một vài lần cho đến khi thanh chọn nhảy tới TinyPlayer.exe.

Theo thử nghiệm, Tiny Player 2.8.3 có thể đọc được hầu hết các định dạng nhạc, phim thông dụng như: WAV, MP3, MIDI, WMA, WMV… Nếu muốn đọc được nhiều định dạng hơn, bạn nên cài bộ giải mã K-Lite Mega Codec Pack cho máy tính.

Theo Tiny Player 2.8.3

Độ an toàn của Tiny Player 2.8.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Tiny Player 2.8.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Tiny Player 2.8.3 để sử dụng.

Đánh giá