Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Thumbalizr.com

Bạn có bao giờ gặp phải tình huống muốn lưu lại toàn bộ trang web mà chỉ có thể chụp…

By admin , in Mobile , at Tháng Ba 24, 2020

Thumbalizr.com

Bạn có bao giờ gặp phải tình huống muốn lưu lại toàn bộ trang web mà chỉ có thể chụp một phần với chức năng PrintScreen hay không? Đừng lo, Thumbalizr.com đã đơn giản hóa quá trình này chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Một công cụ đơn giản để chụp toàn bộ trang web

Thumbalizr.com là một công cụ dễ dùng với giao diện đơn giản. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ trang web mà bạn muốn chụp và chọn chế độ Screen (tương tự chức năng PrintScreen) hoặc Page (chụp toàn bộ trang). Sau khi bấm “Thumb it”, chỉ trong vài giây, bạn sẽ nhìn thấy ảnh thu nhỏ của trang web mà bạn đã chụp ở phía bên phải của giao diện.

Với Thumbalizr.com, bạn có thể tải ảnh đã chụp với nhiều kích cỡ khác nhau, từ 150 pixel đến 1.248 pixel, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

An toàn và tin cậy

Độ an toàn của Thumbalizr.com đã được kiểm chứng bởi việc kiểm tra trên 20 trình quét virus hàng đầu. Bạn có thể yên tâm tải Thumbalizr.com và sử dụng mà không phải lo lắng về việc bị tấn công bởi phần mềm độc hại.

Download123.vn là nguồn tin cậy để tải Thumbalizr.com với đường dẫn Download123.vn. Hãy trải nghiệm công cụ tiện ích này ngay để lưu lại toàn bộ trang web một cách dễ dàng và an toàn.

Đánh giá