[DOWNLOAD]

Thoughtaudio là một “kho sách nói” được đánh giá khá đồ sộ mang đến cho độc giả thuộc nhiều lĩnh vực như: lịch sử, văn học cổ điển, triết học, truyện ngắn, văn học…vv. 

Tất cả được Thoughtaudio truyền tải sang định dạng âm thanh có chất lượng rất thuận tiện cho những độc giả yêu thích văn chương và cả những người thích học tiếng Anh để luyện tập kỹ năng nghe một cách nhuần nhuyễn.
Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web, giao diện này khá đơn giản, nếu không nói là thiếu tính hấp dẫn nhưng bạn cứ yên tâm vì mục tiêu chính chúng ta đang tìm kiếm là một “kho sách nói” khổng lồ.

 

Thoughtaudio

Giao diện phần mềm Thoughtaudio

 

So với các dịch vụ tương tự khác, ThoughtAudio không yêu cầu bạn phải đăng ký bất kỳ điều khoản nào thậm chí là tài khoản mà vẫn có thể download sách về bình thường.
Mặc dù, cách bố trí của ThoughtAudio khá đơn giản và không có gì đặc biệt, nhưng ThoughtAudio lại cung cấp cho độc giả rất nhiều sách nói ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
Trong đó phải kể đến những tác phẩm “nổi danh” một thời như: Tiếng gọi nơi hoang dã, Thần thoại Hy Lạp, Zarathustra đã nói như thế – tác giả Friedrich Nietzsche triết gia người Đức…vv. Mỗi tác phẩm đều được ThoughtAudio giới thiệu sơ lược qua một chút về nội dung, cốt truyện được nói đến trong mỗi cuốn tiểu thiết, tiểu sử tác giả để bạn tham khảo và điều quan trọng là cung cấp cho bạn đầy đủ link download của mỗi tác phẩm đó ở “Free Audiobook Download”. Ngoài ra, mỗi tác phẩm đều được ThoughtAudio liên kết thêm tới Wikipedia để độc giả có thể biết tường tận hơn về tác phẩm cũng như tác giả.

 

Thoughtaudio

 

ThoughtAudio là địa chỉ rất quen thuộc đối với nhiều độc giả yêu thích văn chương hay bất kể một sinh viên chuyên nghành tiếng Anh nào cũng thường xuyên ghé tới. Với chất lượng các file audio đều là định dạng chuẩn MP3 chất lượng cao cùng với giọng đọc nam và nữ đều có chất “keo” để lôi cuốn người nghe.
Thay vì bạn phải “lang thang” trên Internet tìm các dịch vụ chuyển đổi sang âm thanh có chất lượng để luyện kỹ năng nghe, bạn chỉ cần truy cập vào trang web ThoughtAudio.com để tìm kiếm những tác phẩm yêu thích và tải chúng về.
Hiện tại, site ThoughtAudio chỉ cung cấp cho độc giả một “kho sách nói” bằng tiếng Anh, các ngôn ngữ khác đang thuộc dạng “hàng hiếm”. Độc giả sẽ phải chờ đợi bổ sung trong tương lai.

 

Độ an toàn của Thoughtaudio

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Thoughtaudio mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Thoughtaudio để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *