Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Theme Manager 3.0 for Windows

[DOWNLOAD] Theme Manager 3.0 – chương trình tiện ích hệ thống, với khả năng thay đổi giao diện và màn…

By admin , in Chỉnh sửa Hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Theme Manager 3.0 – chương trình tiện ích hệ thống, với khả năng thay đổi giao diện và màn hình desktop của hệ thống Microsoft Windows 

 

Theme Manager 3.0 for Windows là hãng phần mềm nổi tiếng với những sản phẩm đa dạng, có khả năng làm thay đổi giao diện toàn bộ hệ thống mà không ảnh hưởng đến những yếu tố khác. Theme Manager 3.0 có thể thay đổi phông nền, các biểu tượng chương trình, trình bảo vệ màn hình, màn hình khởi động, đăng nhập, các phong cách nhìn … Cơ chế hoạt động của chương trình sẽ đưa ra sự lựa chọn cho người dùng, sau đó sẽ tải các gói tương ứng từ những hãng phần mềm thích hợp có trên CNET Download.com để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

 

Theme Manager 3.0 for Windows

Theme Manager 3.0 for Windows

Giao diện chính của chương trình Theme Manager 3.0 for Windows

 

Theme Manager 3.0 for Windows là tất cả về hình hiện nay, vì vậy bất kỳ giải pháp phần mềm tuyệt vời nếu nó thực sự muốn thành công. Và bởi vì hầu hết mọi người cố gắng để thay đổi cách Windows sẽ, Theme Manager có thể đi vào như một giải pháp rất, rất tiện dụng cho rất nhiều người dùng.
Cũng giống như tên của nó cho thấy, ứng dụng Theme Manager 3.0 for Windows không có gì hơn một người quản lý chủ đề, vì vậy bạn có thể dễ dàng làm việc với các chủ đề bạn đã cài đặt trên máy tính của bạn. Một số tính năng của ứng dụng khác của nó dựa trên các sản phẩm bổ sung Stardock có thể được cài đặt riêng.
Mặc dù nó cũng chạy trên Windows 7, vấn đề tương thích có thể xảy ra, vì vậy nó là tốt hơn để sử dụng quản lý Theme trên XP và Windows Vista, giống như nhà phát triển khuyến cáo.
Ứng dụng này có một giao diện đẹp mắt kẹo, vì vậy bạn không nên gặp khó khăn khi cố gắng làm việc với các chủ đề của bạn. Do đó bạn có thể tải về các chủ đề mới, cài đặt chúng, xóa hoặc áp dụng những cái đã có trên ổ đĩa cứng của bạn và sửa đổi một số khía cạnh của nó từ một cửa sổ đơn giản và sạch sẽ.
Theme Manager có thể cài đặt chủ đề đĩa cứng và từ môi trường trực tuyến, do đó, nó thực sự là một công cụ tuyệt vời cho những người tìm kiếm thêm một chút về cá nhân hoá các máy tính Windows của họ.
Hơn nữa, bạn cũng có khả năng sáng tạo của bạn để sử dụng tốt bằng cách tạo ra một chủ đề tùy chỉnh từ đầu, lựa chọn các thông tin tác giả, âm thanh, hình nền và thậm chí cả tiện ích máy tính để bàn mà bạn muốn bao gồm.
Phần Cài đặt Theme Manager 3.0 for Windows  không mang lại quá nhiều lựa chọn cho cá nhân hoá phần mềm này, nhưng nó cho phép bạn thay đổi màu sắc được sử dụng trong cửa sổ chính.
Tất cả trong tất cả, Theme Manager 3.0 for Windows một tiện ích tốt đẹp để làm việc với các chủ đề Windows, nhưng không mong đợi nó để làm điều kỳ diệu trên máy tính của bạn. Bạn có thể tìm kiếm cho một chủ đề mới cho máy tính của bạn, cài đặt hoặc gỡ bỏ nó, giống như các chức năng được cung cấp bởi Windows, nhưng bạn cũng có thể tạo ra một chủ đề tùy chỉnh rất dễ dàng.

(theo CNET)

Độ an toàn của Theme Manager 3.0 for Windows

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Theme Manager 3.0 for Windows mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Theme Manager 3.0 for Windows để sử dụng.

Đánh giá