[DOWNLOAD]

The Print Shop for Mac – tiện ích tạo nhãn đĩa hàng loạt với số lượng lớn của MacKiev Software 

 

Với The Print Shop 2.0.7.2 for Mac OS X , người sử dụng có thể tạo ra các mẫu nhãn đĩa dành cho CD với các thông tin đi kèm, tên, số lượng các bài hát, thời gian được nhập trực tiếp từ thư viện iTunes, bên cạnh đó chương trình còn hỗ trợ khả năng in trực tiếp lên printable CDs với thiết bị máy in EPSON Direct-CD. Chương trình đơn giản, đầy đủ chức năng với giao diện thân thiện, trực quan, dễ sử dụng.

 

The Print Shop 2.0.7.2 for Mac OS X

 

Chương trình có thể nhập trực tiếp các file ảnh từ iPhoto để tạo file mẫu riêng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, với bộ công cụ đầy đủ bao gồm thước đo, tạo kẻ viền, đường cong viền đĩa, tạo nếp gấp… hỗ trợ cơ chế Merge-print address labels sử dụng các địa chỉ có sẵn trong Mac’s Address Book. Người dùng cũng có thể tự tạo ra các bộ lịch ưa thích với ảnh nền là những ngôi sao, thần tượng thể thao, các đội bóng ưa thích… tất cả có thể được nhập trực tiếp từ iCal chỉ với một thao tác đơn giản.

 

The Print Shop 2.0.7.2 for Mac OS X

 

Không dừng lại ở đó, The Print Shop 2.0.7.2 for Mac OS X còn có thể giúp bạn tạo ra các bộ ảnh nền với chất lượng cao, các mẫu thiết kế với phong cách chuyên nghiệp, tạo các mẫu bưu thiếp chúc mừng, mẫu poster, mẫu banner, card visit…

 

The Print Shop 2.0.7.2 for Mac OS X

Giao diện chính của chương trình The Print Shop 2.0.7.2 for Mac OS X

 

The Print Shop 2.0.7.2 for Mac OS X cung cấp “máy tính để bàn xuất bản cho phần còn lại của chúng tôi với các nhà lãnh đạo, hướng dẫn, các đường lưới và” snap “chức năng.
    – Tạo nhãn đĩa CD và các trường hợp với tên ca khúc và thời gian nhập khẩu từ các danh sách nhạc iTunes của bạn và các mẫu phù hợp với chủ đề iDVD của Apple.
    – In trực tiếp lên đĩa CD có thể in được với máy in đĩa CD trực tiếp.
    – Thêm hình ảnh gia đình của bạn từ iPhoto để tạo các thiệp chúc mừng cá nhân kỳ nghỉ.
    – Merge-in nhãn địa chỉ bằng cách sử dụng các địa chỉ đã được nhập vào trong máy Mac

Độ an toàn của The Print Shop 2.0.7.2 for Mac OS X

Chúng tôi đã phân tích phiên bản The Print Shop 2.0.7.2 for Mac OS X mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download The Print Shop 2.0.7.2 for Mac OS X để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *