Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download The Print Shop 2.0.7.2 for Mac OS X

“The Print Shop for Mac – Tiện ích tạo nhãn đĩa hàng loạt với số lượng lớn của MacKiev Software”…

By admin , in Hệ thống Tiện ích hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

The Print Shop 2.0.7.2 cho Mac OS X

“The Print Shop for Mac – Tiện ích tạo nhãn đĩa hàng loạt với số lượng lớn của MacKiev Software”

Bạn có muốn tạo nhãn đĩa cho CD dễ dàng và nhanh chóng trên Mac của mình? Đừng lo lắng, với The Print Shop 2.0.7.2 cho Mac OS X, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng và hiệu quả. Đây là một phần mềm đơn giản, đầy đủ chức năng với giao diện thân thiện, trực quan và dễ sử dụng.

Tạo nhãn đĩa chất lượng cao

The Print Shop 2.0.7.2 cho Mac OS X cho phép bạn tạo các mẫu nhãn đĩa cho CD với thông tin chi tiết như tên, số lượng bài hát và thời gian từ thư viện iTunes. Bên cạnh đó, chương trình còn hỗ trợ in trực tiếp lên đĩa CD được làm bằng máy in EPSON Direct-CD. Với bộ công cụ đầy đủ bao gồm thước đo, tạo kẻ viền, đường cong viền đĩa, tạo nếp gấp và cơ chế Merge-print address labels, bạn có thể tạo nhãn đĩa đẹp mắt và chuyên nghiệp dễ dàng.

Tùy chỉnh theo sở thích

Bạn cũng có thể nhập các file ảnh từ iPhoto để tạo file mẫu riêng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Ngoài ra, The Print Shop 2.0.7.2 cho Mac OS X hỗ trợ tạo các bộ lịch theo ý thích với ảnh nền là những ngôi sao, thần tượng thể thao, các đội bóng ưa thích… tất cả chỉ với một thao tác đơn giản từ iCal.

The Print Shop 2.0.7.2 cho Mac OS X

Sản phẩm chuyên nghiệp

Không chỉ giới hạn ở việc tạo nhãn đĩa, The Print Shop 2.0.7.2 cho Mac OS X còn giúp bạn tạo ra các bộ ảnh nền chất lượng cao và các mẫu thiết kế chuyên nghiệp. Bạn có thể tạo các mẫu bưu thiếp chúc mừng, mẫu poster, mẫu banner, card visit… để thể hiện sự sáng tạo và cá nhân hóa cho công việc của bạn.

The Print Shop 2.0.7.2 cho Mac OS X

An toàn và tin cậy

Độ an toàn của The Print Shop 2.0.7.2 cho Mac OS X là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của phần mềm này trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu và không tìm thấy bất kỳ virus nào. Bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về và sử dụng The Print Shop 2.0.7.2 cho Mac OS X.

Nếu bạn muốn tải về The Print Shop 2.0.7.2 cho Mac OS X, hãy truy cập Download123.vn để có trải nghiệm tuyệt vời ngay bây giờ!

Đánh giá