[DOWNLOAD]

 

The Missing Sync for Android dùng để kết nối máy tính với điện thoại Android của bạn – HTC Hero, Motorola CLIQ, T-Mobile myTouch, T-Mobile G1 và các mẫu điện thoại khác từ Motorola, Samsung, LG và HTC

The Missing Sync for Android dùng để kết nối máy tính với điện thoại Android của bạn – HTC Hero, Motorola CLIQ, T-Mobile myTouch, T-Mobile G1 và các mẫu điện thoại khác từ Motorola, Samsung, LG và HTC. The Missing Sync for Android là giải pháp tất cả trong một tốt nhất có thể giúp bạn nhận hầu hết các tính năng trên điện thoại của bạn.

 

The Missing Sync for Android

The Missing Sync for Android – Kết nối máy tính với điện thoại

Giữ danh sách liên lạc được đồng bộ hóa không dây thông qua Wi-Fi. Truyền nhạc, nhạc chuông, ảnh, các file và video trong thời gian ngắn với dây nối USB. The Missing Sync sẽ giúp việc sử dụng thông tin và các file media trên điện thoại Android dễ dàng hơn, cũng như mang chúng theo bất kì nơi đâu.

Điện thoại Android không thể chạy nhạc, video hoặc nhạc chuông đã được bảo vệ bởi DRM, ví như nhạc sone từ iTunes Store. Tunes được rip từ đĩa CD, các bộ phim bạn quay với máy camera và video kỹ thuật số từ đĩa DVD vẫn có thể hoạt động tốt khi truyền. Khi muốn hiển thị dữ liệu, có thể bạn sẽ cần tới các ứng dụng bên thứ 3 và cài đặt chúng trên điện thoại Android.

Phiên bản mới The Missing Sync 2.2 for Android có:

  • Thêm hỗ trợ dành cho đồng bộ hóa USB giúp đồng bộ hóa tất cả các dạng dữ liệu cho Android 2.2 và các thiết bị mới hơn
  • Plugin nhạc giờ đây sẽ cung cấp lựa chọn giảm bitrate của các bài hát đã được đồng bộ hóa nhằm tiết kiệm dung lượng cho thiết bị của bạn.
  • Vá lỗi xảy ra khi các danh sách chơi nhạc không được sử dụng nhưng vẫn được giữ trong chương trình chơi nhạc.

Độ an toàn của The Missing Sync for Android

Chúng tôi đã phân tích phiên bản The Missing Sync for Android mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download The Missing Sync for Android để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *