[DOWNLOAD]

Phần mềm Test My Hardware 2.4 sẽ chẩn đoán và cung cấp thông tin chi tiết về mọi những linh kiện phần cứng của máy tính các bạn, như CPU , Ram, hệ điều hành, pin

 

 

Test My Hardware 2.4 là một phần mềm quan trọng, bởi vì các chương trình cần một phương tiện vật lý để thực hiện. Điều này vừa thể chất, như tất cả các thành phần cơ khí, nhu cầu kiểm soát hoạt động bình thường của nó và mặc và nước mắt, bởi vì sử dụng.

 

 

Với thử nghiệm Test My Hardware 2.4, chúng tôi có thể có được thông tin đầy đủ về tất cả các phần cứng trên máy tính, như bộ nhớ ảo và vật lý, đĩa cứng, bộ vi xử lý, bo mạch chủ, card video, card âm thanh và phiên bản BIOS.

 

 

Các thông tin thu được sẽ là một trợ giúp lớn để xác minh lỗi và tìm một giải pháp, để kiểm soát hoạt động tối ưu, hoặc để xác định thời điểm để thực hiện một nâng cấp thành phần.

 

Test My Hardware 2.4

Giao diện phần mềm Test My Hardware 2.4

 

Tiện ích Download Test My Hardware 2.4 miễn phí này hỗ trợ thông tin hệ thống một cách đơn giản và hiệu quả. … Giao diện đơn giản của nó cung cấp một cách tổng quan có tổ chức của mọi thông tin sẵn có .

 

 

Theo tổng hợp

Độ an toàn của Test My Hardware 2.4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Test My Hardware 2.4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Test My Hardware 2.4 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *