[DOWNLOAD]

Temp File Cleaner 3.0.4 là một công cụ dạng Portable giúp bạn xóa sạch tất cả các file tạm thời trong hệ thống chỉ cần một cú nhấp chuột duy nhất.

Giới thiệu về phần mềm Temp File Cleaner 3.0.4.

Sử dụng máy tính lâu ngày, Windows có thể tích lũy rất nhiều dữ liệu tạm thời. Nó chứa các file tạm của các ứng dụng, cache, cookie … cùng rất nhiều các thông tin quan trọng. Và điều này làm cho hệ thống của bạn vận hành chậm chạp hơn.

Temp File Cleaner 3.0.4

Temp File Cleaner 3.0.4Phần mềm xóa file tạm thời

Để xóa chúng đi bạn có thể sử dụng chức năng Disk Clean của Windows nhưng thao tác khá lâu. Lý tưởng nhất cho công việc này, bạn có thể sử dụng tiện ích nhỏ gọn, miễn phí và không cần cài đặt là Temp File Cleaner 3.0.4.
Temp File Cleaner 3.0.4 là một công cụ dạng Portable giúp bạn xóa sạch tất cả các file tạm thời trong hệ thống chỉ cần một cú nhấp chuột duy nhất.

Ngoài ra, bạn có thể quét một ổ đĩa cứng cụ thể hoặc một đường dẫn người dùng định nghĩa cho các tập tin tạm thời và do đó tiết kiệm không gian hơn trên máy tính của bạn.
Temp File Cleaner 3.0.4 làm việc nhanh chóng và không cản trở hiệu suất máy tính, nhưng nó được đề nghị để tránh sử dụng các hệ thống trong khi làm sạch các file tạm thời.
Để tổng hợp, Temp File Cleaner 3.0.4 là một ứng dụng loại bỏ các tập tin tạm thời trong một cách nhanh chóng và thân thiện với người sử dụng. Nó thậm chí còn bao gồm một tập tin trợ giúp để hỗ trợ người sử dụng, mặc dù đó là đẹp, không.Dưới đây là một số tính năng chính của Temp File Cleaner 3.0.4
· Quét tất cả các tài khoản người dùng truy cập
· Xóa các tập tin tạm thời của Internet
· Xóa các tập tin cookie
· Xóa lịch sử trình duyệt
· Xóa gần đây các tập tin
· Xóa các cửa sổ thư mục tạm thời
· Xóa cửa sổ prefetch
· Xóa cửa sổ cập nhật gỡ bỏ cài đặt các tập tin
· Empty Recycle Bin
· Cá nhân lựa chọn các khu vực quét
. Quy trình · không được dừng lại bởi các tập tin bị khóa
· Bộ đếm tổng số tập tin đã xóa và không gian giải phóng
. Danh mục đầy đủ của các tập tin đã bị xóaYêu cầu khi cài Temp File Cleaner 3.0.4:
· Java Runtime

Độ an toàn của Temp File Cleaner 3.0.4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Temp File Cleaner 3.0.4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Temp File Cleaner 3.0.4 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *