[DOWNLOAD]

TeaShark 0.9 beta (Java) là trình duyệt dành cho bạn nếu như muốn tìm lại cảm giác quen thuộc khi duyệt web bằng máy tính. Mặc dù chỉ sử dụng công nghệ java nhưng Teashark đã thành công trong việc hỗ trợ duyệt web bằng tab

 

TeaShark 0.9 beta (Java) là trình duyệt dành cho bạn nếu như muốn tìm lại cảm giác quen thuộc khi duyệt web bằng máy tính. Mặc dù chỉ sử dụng công nghệ java nhưng Teashark đã thành công trong việc hỗ trợ duyệt web bằng tab. Download TeaShark 0.9 beta (Java) còn tích hợp những tính năng cơ bản mà người sử dụng thường tìm kiếm như zoom trang web ( Teashark chỉ zoom được 2 lần), bookmarks… TeaShark 0.9 beta (Java) không hỗ trợ tính năng nào đặc biệt để gây ấn tượng.

 

TeaShark 0.9 beta (Java)

Giao diện phần mềm TeaShark 0.9 beta (Java)

 

Một điểm trừ của TeaShark 0.9 beta (Java) là việc hộ trợ hiện thị hình ảnh, font chữ khá kém dẫn đến giảm chất lượng nội dung khi duyệt những trang web có hình ảnh chất lượng cao hay viết bằng những font phức tạp. Đồng thời, khi mở nhiều hơn 3 tab cùng lúc với Teashark, tốc độ xử lý giảm đi đáng kể và tỉ lệ xuất hiện trục trặc kỹ thuật rất cao.

Nếu bạn tím kiếm một trình duyệt đơn giản, ít tính năng những lại có tab thì Teashark là sự lựa chọn hàng đầu.

 

Độ an toàn của TeaShark 0.9 beta (Java)

Chúng tôi đã phân tích phiên bản TeaShark 0.9 beta (Java) mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download TeaShark 0.9 beta (Java) để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *