[DOWNLOAD]

TCPView 3.05 sẽ giúp người dùng Windows 7 theo dõi mạng và kết nối Internet nào đã được thiết lập tới PC đang sử dụng 

 

Chương trình TCPView có một giao diện người dùng cực kỳ đơn giản và các tính năng ít. Bạn có thể thêm các tập tin vào hàng đợi bằng cách sử dụng duyệt file (không được hỗ trợ phương pháp kéo và thả), chọn điểm đến đầu ra, và bắt đầu quá trình mã hóa. Chuyển đổi hàng loạt không phải là có thể, mặc dù bạn có thể có nhiều tập tin trong hàng đợi. Có chỉ có bốn mã hóa tùy chọn – AMR sang MP3, AMR sang WAV, MP3 sang AMR, WAV sang AMR.

 

TCPView

Giao diện phần mềm TCPView

 

TCPView là một chương trình Windows sẽ hiển thị cho bạn danh sách chi tiết của tất cả các thiết bị đầu cuối TCP và UDP trên hệ thống của bạn, bao gồm cả các địa chỉ địa phương và từ xa và trạng thái của các kết nối TCP. Trên Windows Server 2008, Vista, và XP, TCPView cũng báo cáo tên của quá trình sở hữu các đầu cuối. TCPView cung cấp một tập hợp nhiều thông tin và thuận tiện trình bày của chương trình Netstat rằng tàu với Windows. Các tải TCPView bao gồm Tcpvcon, một phiên bản dòng lệnh với các chức năng tương tự.

 

Độ an toàn của TCPView

Chúng tôi đã phân tích phiên bản TCPView mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download TCPView để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *