[DOWNLOAD]

Taskbar Items Pinner của Kishan Bagaria ghim chương trình lên thanh tác vụ, và bạn đã có thể: thêm rất nhiều chương trình vào thanh tác vụ, tất cả những gì có trong folder Pictures và menu Printer thành các file, folder đơn, hoặc thậm chí bạn cũng có thể thực hiện điều tương tự với các trang web. 

Đã bao giờ bạn muốn ghim nhiều chương trình trên thanh tác vụ của Windows 7? Với phần mềm Taskbar Items Pinner của Kishan Bagaria, bạn đã có thể: thêm rất nhiều chương trình vào thanh tác vụ, tất cả những gì có trong folder Pictures và menu Printer thành các file, folder đơn, hoặc thậm chí bạn cũng có thể thực hiện điều tương tự với các trang web.

Với Taskbar Items Pinner sau khi trích xuất ứng dụng nhỏ gọn này, hãy chắc chắn rằng bạn chạy nó trên tài khoản người quản trị (bằng cách kích chuột phải vào icon và chọn Run as administrator). Sau đó, chỉ cần kích vào hộp bên cạnh bất kì mục tin nào bạn muốn ghim. Nếu là một file hoặc folder, kích vào nút bên cạnh Path, chọn File hoặc Folder, rồi chuyển hướng tới mục tin vạn muốn (Ngoài ra, bạn có thể điền tên địa chỉ của một trang web). Ở mục icon, gõ %SystemRoot%system32SHELL32.dll, rồi điền một số vào mục bên cạnh (ví dụ: 3 cho một folder, 13 cho một trang web). Cuối cùng, kích vào Add Item. Nếu bạn muốn loại bỏ bất kì một mục tin nào, phải chuột vào icon của thanh tác vụ rồi chọn Unpin this program from taskbar.

Độ an toàn của Taskbar Items Pinner

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Taskbar Items Pinner mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Taskbar Items Pinner để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *