Monday, May 27, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Taskbar Helper 2.1

[DOWNLOAD] Taskbar Helper 2.1 cho phép bạn dễ dàng sắp xếp và quản lý nội dung hiển thị trên thanh…

By admin , in Hệ thống Tiện ích hệ thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Taskbar Helper 2.1 cho phép bạn dễ dàng sắp xếp và quản lý nội dung hiển thị trên thanh tác vụ bằng cách ẩn đi những cửa sổ ít được dùng tới. 

Giới thiệu về phần mềm Taskbar Helper 2.1Quản lý thanh tác vụ

Nhiều người dùng do thói quen hoặc do tính chất công việc mà phải mở đồng thời rất nhiều cửa sổ ứng dụng để làm việc, điều này sẽ làm cho thanh tác vụ của bạn trở nên lộn xộn và khó quản lý hơn.

Taskbar Helper 2.1

Taskbar Helper 2.1Quản lý thanh tác vụ

Nhưng bạn yên tâm giờ đây với tiện ích nhỏ gọn Taskbar Helper 2.1 cho phép bạn dễ dàng sắp xếp và quản lý nội dung hiển thị trên thanh tác vụ bằng cách ẩn đi những cửa sổ ít được dùng tới.

Taskbar Helper 2.1 cho phép bạn hiển thị chỉ những cửa sổ trên thanh tác vụ, bạn thực sự cần vào lúc này. Những người khác, cửa sổ hiếm khi được sử dụng, có thể được di chuyển từ thanh tác vụ để khay hệ thống, và sau đó nhanh chóng truy cập bằng một nhấp chuột duy nhất trên một biểu tượng tương ứng trong khay hệ thống. Ngoài ra công cụ này cung cấp một cơ hội để MOVE chương trình trên thanh tác vụ.

Thu Hương

Độ an toàn của Taskbar Helper 2.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Taskbar Helper 2.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Taskbar Helper 2.1 để sử dụng.

Đánh giá