Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Tagkeys 2.2

[DOWNLOAD]   Tagkeys 2.2 là công cụ trợ giúp cho những ai thường xuyên phải đánh máy văn bản lặp…

By admin , in Ứng dụng văn phòng Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Tagkeys 2.2 là công cụ trợ giúp cho những ai thường xuyên phải đánh máy văn bản lặp lại nhiều lần như địa chỉ liên hệ hay câu văn thông qua chức năng văn bản soạn sẵn (tagkeys).

Tagkeys 2.2 là công cụ trợ giúp cho những ai thường xuyên phải đánh máy những đoạn văn bản lặp lại nhiều lần như địa chỉ liên hệ hay câu văn thông qua chức năng văn bản soạn sẵn (tagkeys). Tiện ích Tagkeys 2.2 có giao diện là một cửa sổ nhỏ nằm phía bên phải màn hình, tại đó bạn có thể tạo mới, chỉnh sửa hay xóa bỏ Tagkeys 2.2.
Khi đã thiết lập được
Tagkeys 2.2 cần sử dụng, bạn có thể đưa vào bất kỳ ứng dụng nào có chức năng nhập văn bản bằng cách bấm phím dấu chấm (.) sau đó nhận từ rút gọn đại diện của Tagkeys 2.2 và nhấn phím dấu cách, đoạn văn lập tức hiện ra. Để được sử dụng các chức năng phụ trợ tiện lợi hơn như lưu lại hay nhập vào và xuất ra những mẫu văn bản sẵn có, bạn cần đăng ký phí sử dụng 20USD.

 

Tagkeys 2.2 là một sự kết hợp của bàn phím tiện ích vĩ mô, quản lý bộ nhớ đệm, tổ chức dữ liệu và công cụ chèn văn bản. Nó cho phép bạn nhanh chóng chèn các đoạn văn bản được sử dụng thường xuyên, chữ ký và các loại thông tin khác vào tài liệu bất kỳ. Các lệnh có thể được thực hiện bằng cách chọn từ danh sách từ khóa mà giấu đi dọc theo bên của màn hình của bạn, hoặc bằng cách sử dụng các lệnh bàn phím đặc biệt (phím Tag) cho phép bạn chèn văn bản mà không làm gián đoạn đánh máy của bạn.

Các tính năng khác của Tagkeys 2.2 bao gồm hỗ trợ cho nhiều bộ thẻ, chèn văn bản phong phú, và nhiều hơn nữa. Tagkeys 2.2 có thể được sử dụng tự do, tuy nhiên một tùy chọn đăng ký (19,95 USD) bổ sung thêm tính năng bổ sung như sao lưu và chia sẻ.

 

Tổng hợp

 

 

Độ an toàn của Tagkeys 2.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Tagkeys 2.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Tagkeys 2.2 để sử dụng.

Đánh giá