Friday, July 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download System Tray Cleaner

[DOWNLOAD] System Tray Cleaner 3.5 là một công cụ đơn giản sẽ giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng…

By admin , in Hệ thống Khác Hệ Thống , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

System Tray Cleaner 3.5 là một công cụ đơn giản sẽ giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng gỡ bỏ các biểu tượng không mong muốn trên khay hệ thống của Windows 

System Tray Cleaner là một công cụ giúp bạn gỡ bỏ các biểu tượng vô ích từ khay hệ thống của bạn (phía dưới bên phải màn hình). Nó cho thấy một mô tả của mỗi biểu tượng, xác định chương trình mà hiển thị các biểu tượng và đưa ra cho bạn tùy chọn để gỡ bỏ cài đặt chương trình hay chỉ đơn giản là loại bỏ nó khi khởi động.

So sánh với các tiện ích khác, System Tray Cleaner tạo ra một sự tiếp cận khác và tốt hơn đến các vấn đề của khay hệ thống. Nó giúp bạn gỡ bỏ các biểu tượng trên khay hệ thống nhanh nhất có thể và là một công cụ trích thông tin về mỗi biểu tượng từ Wikipedia, vì vậy bạn sẽ luôn biết được một biểu tượng bạn có cần hay không.

(theo Innovative)

Độ an toàn của System Tray Cleaner

Chúng tôi đã phân tích phiên bản System Tray Cleaner mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download System Tray Cleaner để sử dụng.

Đánh giá