[DOWNLOAD]

 

System Speed Booster 2.8.5.2 phần mềm tăng tốc máy tính sẽ quét tổng thể toàn bộ máy tính và đưa ra thống kê số lỗi phát sinh tại các phần quan trọng của hệ điều hành như Registry hay các thư mục chứa file rác

Lần đầu tiên sau khi cài đặt hoàn tất, System Speed Booster 2.8.5.2 sẽ quét tổng thể toàn bộ máy tính và đưa ra thống kê số lỗi phát sinh tại các phần quan trọng của hệ điều hành như Registry hay các thư mục chứa file rác, nhằm tìm ra nguyên nhân gây chậm máy.

System Speed Booster 2.8.5.2

System Speed Booster 2.8.5.2 – Tăng tốc máy tính

Quá trình quét kết thúc, bạn chỉ việc bấm nút cure ở ngay cạnh chiếc đồng hồ để tiến hành sửa chữa các lỗi gây chậm hệ điều hành.

Ngoài khả năng quét lỗi, System Speed Booster 2.8.5.2 còn cung cấp những công cụ khác nữa giúp bạn xử lý các vấn đề nhỏ như xem thông tin hệ thống, quản lý các ứng dụng khởi động cùng Windows, xóa các file trùng lặp gây lãng phí hệ thống đưa PC của bạn chạy như bay.

Lợi ích :
• Xóa và loại bỏ registry lỗi thời, System Speed Booster 2.8.5.2 sẽ làm cho Windows registry gọn gàng và sạch sẽ để tăng tốc hệ thống
• Tối ưu hóa và kiểm tra vấn đề trong hệ thống, với sự giúp đỡ của System Speed Booster 2.8.5.2 tốc độ hệ thống bạn có thể tăng cao 1 cách đáng kể
• Các ứng dụng trong máy được bảo vệ và tối ưu hiệu suất. Chỉ cần một vài phút, bạn sẽ tận hưởng những trải nghiệm máy tính tốt hơn bao giờ hết.

Theo vn-zoom

Độ an toàn của System Speed Booster 2.8.5.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản System Speed Booster 2.8.5.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download System Speed Booster 2.8.5.2 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *