Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download SyncToy 2.1

Bạn luôn lo lắng về việc mất dữ liệu quý giá khi làm việc trên nhiều máy tính khác nhau?…

By admin , in Dữ liệu - File Tiện ích khác dữ liệu File , at Tháng Ba 25, 2020

SyncToy 2.1

Bạn luôn lo lắng về việc mất dữ liệu quý giá khi làm việc trên nhiều máy tính khác nhau? Không muốn mất nhiều thời gian để sao chép hoặc đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị? Hãy để Download123.vn giới thiệu cho bạn một công cụ tuyệt vời – SyncToy 2.1.

Đơn giản và tiện lợi

SyncToy 2.1 cho phép bạn tạo thư mục sao lưu dữ liệu giữa các máy tính và sao chép file qua lại chỉ với 1 cú click chuột. Đây là công cụ bạn cần khi muốn sao chép hoặc đồng bộ hóa thông tin giữa hai thư mục.

Giao diện người dùng trực quan

Phần mềm SyncToy 2.1 có giao diện đơn giản và trực quan. Bạn chỉ cần chọn thư mục bên trái và bên phải, sau đó chọn một hành động. Công cụ này cung cấp các phương pháp như “Đồng bộ hóa”, “Echo” và “Đóng góp” để bạn lựa chọn cách sao chép và đồng bộ hóa tập tin.

Tùy chỉnh theo ý muốn

SyncToy 2.1 cung cấp nhiều tùy chỉnh cho bạn tạo ra cặp thư mục mới và thiết lập chạy tất cả trong số chúng. Bạn có thể loại bỏ hoặc bao gồm các tập tin cụ thể, chọn thư mục con và kiểm tra nội dung tập tin.

Dễ sử dụng và an toàn

SyncToy 2.1 không chỉ sử dụng ít tài nguyên hệ thống mà còn có tập tin trợ giúp chi tiết. Chương trình này đã được kiểm tra trên 20 trình quét virus hàng đầu và không có virus nào được phát hiện. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc tải xuống SyncToy 2.1 để sử dụng.

Tóm lại, SyncToy 2.1 là công cụ tuyệt vời giúp bạn sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng. Đừng bỏ lỡ cơ hội sử dụng công cụ hữu ích này, hãy tải ngay SyncToy 2.1 và trải nghiệm ngay!

Theo SyncToy 2.1

Đánh giá