Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Swiff Point Player 2.1

[DOWNLOAD]   Nếu tập tin Flash của bạn có kích thước lớn khoảng vài chục MB trở lên thì phương…

By admin , in Ứng dụng văn phòng Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Nếu tập tin Flash của bạn có kích thước lớn khoảng vài chục MB trở lên thì phương pháp này sẽ không sử dụng được, lúc này sẽ đến lúc bạn cần phải có trong tay một công cụ đa năng như SwiffPoint Player

Trên tạp chí CF trước đây đã có bài hướng dẫn việc chèn tập tin Flash SWF vào bài giảng Powerpoint, tuy nhiên phương pháp này chỉ thực hiện được với những đoạn Flash có kích thước nhỏ. .Lưu ý:

– Trên máy tính thiết kế và máy tính sử dụng trình chiếu bài giảng đều phải được cài đặt tiện ích SwiffPoint Player thì các file Flash SWF mới chạy bình thường được.

– Đối với các bài giảng có chèn Flash theo kiểu SwiffPoint Player thì dung lượng sẽ tăng lên đáng kể (tỉ lệ với dung lượng tập tin SWF và PPT gốc).

– Khi vừa mở tập tin baì giảng PPT sẽ xuất hiện thông báo đòi kích hoạt các ActiveX, bạn phải nhấp Yes để đồng ý.

 

 

SwiffPoint Player

 

SwiffPoint Player  giao diện khi sử dụng

 

 
 

Để tăng thêm phần hấp dẫn cho các bài thuyết trình Powerpoint người dùng thường hay nhúng vào trong đó thêm các hình ảnh, nhạc hay đoạn video clip. Tuy nhiên việc hỗ trợ các định dạng Flash (*.swf) thì lại không được hỗ trong các phiên bản của Powerpoint, mà hiện nay với sự phát triển của các định dạng Flash nếu bạn nhúng thêm vào thì bài trình diễn của bạn sẽ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn rất nhiều.

 

Sau khi tiến hành cài đặt chương trình, mặc định trong menu Insert sẽ có thêm công cụ Flash Movie để giúp các bạn chèn các định dạng Flash (*.swf, *.flv) vào trong bài thuyết trình của mình.

Để sử dụng chương trình, bạn hãy truy xuất vào menu Insert > Flash Movie rồi chọn những định dạng Flash (*.swf, *.flv) có trên máy bạn vào, file Flash sau khi bạn được chọn sẽ được trình bày trên bài thuyết trình của bạn, lúc này để cho khung thể hiện Flash được thể hiện gọn gàng hơn bạn có thể thực hiện các thao tác như di chuyển, phóng to, thu nhỏ hoặc chỉnh sửa kích thước khung thể hiện Flash… Khi nào muốn xem đoạn thuyết trình có ưng ý không bạn hãy bấm F5 để duyệt qua.

Chương trình SwiffPoint Player tương thích tốt với các phiên bản Microsoft PowerPoint 2000 trở lên với dung lượng khá nhỏ gọn (700Kb) bạn có thể tải phiên bản miễn phí của chương trình này về từ địa chỉ trên

Độ an toàn của Swiff Point Player 2.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Swiff Point Player 2.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Swiff Point Player 2.1 để sử dụng.

Đánh giá