[DOWNLOAD]

SWF2EXE Converter Chỉ với vài thao tác đơn giản, SWF2EXE Converter sẽ giúp người dùng chuyển đổi hai định dạng flash một cách nhanh chóng. 

SWF2EXE Converter chuyển đổi flash chỉ với vài thao tác đơn giản, SWF2EXE Converter sẽ giúp người dùng chuyển đổi định dạng flash một cách nhanh chóng.

SWF2EXE Converter là một thuật sĩ như thông minh và dễ dàng để sử dụng công cụ cho phép tạo ra các tập tin thực thi từ các tập tin Flash SWF.
Sử dụng ứng dụng này người dùng sẽ có khả năng dễ dàng tạo được cấp phép, các tập tin EXE độc lập từ bất kỳ file SWF.
Sử dụng nó để bảo vệ quyền tác giả của bộ phim SWF của bạn hoặc để biến dự án SWF, trò chơi của bạn hoặc trình bày thành các sản phẩm thương mại có lợi nhuận. Bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh thông tin sản phẩm của bạn.Dưới đây là một số tính năng chính của SWF2EXE Converter
· Xây dựng ứng dụng máy tính để bàn mà không có chương trình Windows knowledgePack, nén và bảo vệ các tập tin flash và liên quan (XML / FLV / JPG, vv)
Tùy biến thông tin sản phẩm, biểu tượng của bạn và bản quyền đọc-to-chạy, chạy trên đĩa CD, không có tập tin tạm thời, khó khăn để ăn cắp
· Mở tài liệu MS-Office và Adobe-PDF tập tin trực tiếp
· Sự chậm trễ tự tiêu hủy, chỉ cần một bản demo cho khách hàng của bạnYêu cầu khi cài SWF2EXE Converter
· Pentium II 450 MHz
· Bộ nhớ 64M hoặc cao hơn
· Flash Player

 

Theo SWF2EXE Converter

Độ an toàn của SWF2EXE Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SWF2EXE Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SWF2EXE Converter để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *