Thursday, July 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Sweet Home 3D 1.8 thiết kế nội thất

Sweet Home 3D 1.8 là phần mềm tuyệt vời giúp bạn thỏa mãn đam mê thiết kế nội thất, trang…

By admin , in Bảo mật , at Tháng Ba 24, 2020

Sweet Home 3D 1.8 là phần mềm tuyệt vời giúp bạn thỏa mãn đam mê thiết kế nội thất, trang trí ngôi nhà hay thậm chí làm kiến trúc sư bằng những mẫu thiết kế đẹp đến từng chi tiết trong không gian 3D.

Một công cụ tuyệt vời cho đam mê nội thất

Bạn yêu thích việc thiết kế nhà, trang trí không gian sống nhưng lại không thạo các phần mềm chuyên ngành như 3D Max, AutoCAD…? Đừng lo, giờ đây ước mơ của bạn có thể trở thành hiện thực một cách đơn giản. Với Sweet Home 3D 1.8, bạn có thể trở thành một kiến trúc sư và thỏa sức sáng tạo qua từng bản vẽ của mình.

Download Sweet Home 3D 1.8
Download Sweet Home 3D 1.8 – Thiết kế đồ họa 3D

Chỉ cần “kéo thả” để thiết kế

Sweet Home 3D 1.8 dễ sử dụng vô cùng. Bạn chỉ cần chọn các vật dụng như bàn, ghế, sofa, tủ lạnh, tivi, cửa sổ, giường ngủ… có sẵn và kéo thả chúng vào bản vẽ của mình. Mỗi vật dụng có thể được điều chỉnh chiều cao, chiều ngang, xoay và độ cao thấp. Bạn chỉ cần chọn thông số tương ứng để tùy chỉnh vật dụng theo ý muốn.

Các vật dụng sẵn có trong Sweet Home 3D được sắp xếp theo từng nhóm: Phòng tắm, Phòng ngủ, Cửa và cửa sổ, Bếp ăn, Phòng khách, Các thứ linh tinh khác.

An toàn và tin cậy

Chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của Sweet Home 3D 1.8 trên 20 phần mềm quét virus hàng đầu, và đáng tin cậy là phần mềm này hoàn toàn không chứa virus. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải và sử dụng Sweet Home 3D 1.8 để có những trải nghiệm tuyệt vời về thiết kế nội thất của riêng mình.

Để tải Sweet Home 3D 1.8 và khám phá thêm những tính năng tuyệt vời khác, vui lòng nhấp vào đây.

Đánh giá