Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download SurfOffline

[DOWNLOAD]   SurfOffline giúp download toàn bộ website chỉ trong vòng vài phút, tất cả nội dung của website sẽ…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

SurfOffline giúp download toàn bộ website chỉ trong vòng vài phút, tất cả nội dung của website sẽ chuyển sang ổ cứng của bạn và bạn có thể duyệt với tốc độ của ánh sáng.

Hầu hết chúng ta dễ dàng bực tức, khi phải chờ một bức ảnh hay một file được download, đặc biệt nhất là khi thời gian có hạn. Nhưng những điều này có thể tránh được với trình duyệt offline. Với SurfOffline, bạn có thể thiết lập các trang web bạn muốn để download và làm một tách cafe.
Trong vòng vài phút, tất cả nội dung của website sẽ chuyển sang ổ cứng của bạn và bạn có thể duyệt với tốc độ của ánh sáng.

SurfOffline - Download toàn bộ website

SurfOffline – Download toàn bộ website

SurfOffline là trình duyệt nhanh và tiện lợi với sự di chuyển dễ dàng và giao diện đơn giản. Khả năng download lên đến 100 file cùng lúc, ứng dụng này có thể lưu bất kì website lên ổ đĩa một phần hoặc hoàn toàn chỉ trong vài phút. Tính năng quan trọng khác là giao diện Wizard cho phép người dùng nhanh chóng cài đặt quy luật download. Quan trọng là, chương trình hỗ trợ HTTP, SSL (HTTPS), FTP, proxy servers, CSS và phân tích JavaScript.
Chương trình có khả năng quản lý download mạnh mẽ đầy đủ mà cho phép người dùng quyết định file nên được download và tránh những file nào. Ví dụ, nếu bạn thích các hình ảnh, bạn có thể thiết lập để chương trình chỉ download file JPEG, tránh các file khác. Nó còn có bộ lọc kích cỡ và khu vực.
Tiến trình download có thể được tạm ngưng hoặc dừng lại bất kì lúc nào và tiếp tục sau đó. Giữa các tùy chọn tiến bộ là năng lực tải thông tin đến server về trình duyệt bạn sử dụng (Agent Identity, ví dụ như, Netscape Navigator hoặc Mozilla).
Server HTTP tích hợp bên trong cho phép bạn chia sẻ download file với một máy tính khác thông qua Internet. SurfOffline hỗ trợ HTTP và ủy quyền FTP, mảnh, và cookies.Trình duyệt của chương trình được tích hợp bên trong cho phép bạn download website với webform có yêu cầu được xác nhận.

Theo softvnn

Độ an toàn của SurfOffline

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SurfOffline mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SurfOffline để sử dụng.

Đánh giá