Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download SupervisionCam 3.2

[DOWNLOAD] Webcam là một thiết bị thu hình thường dùng cho Chat trực tuyến trên mạng Internet. Bạn có thể…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Webcam là một thiết bị thu hình thường dùng cho Chat trực tuyến trên mạng Internet. Bạn có thể sử dụng một số phần mềm tiện ích SupervisionCam kết hợp với Webcam để làm thiết bị giám sát từ xa. 

 

Webcam là một thiết bị thu hình thường dùng cho Chat trực tuyến trên mạng Internet. Bạn có thể sử dụng một số phần mềm tiện ích SupervisionCam 3.2 kết hợp với Webcam để làm thiết bị giám sát từ xa. Hình ảnh do Webcam thu được sẽ được lưu thành các định dạng BMP, JPG hoặc PNG hay dạng Video AVI có kèm âm thanh. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập để chương trình tự động phát âm thanh báo động, chạy một chương trình khác, gửi email hay chuyển tải toàn bộ dữ liệu lên trên Webserver đã được xác lập trước.

 

SupervisionCam 3.2

Giao diện phần mềm SupervisionCam 3.2

 

Điều này rất có ích nếu bạn muốn bảo vệ nhà, văn phòng, giám sát con trẻ ở nhà.v.v… Để dùng được tính năng quay số tự động kết nối và chuyển tải dữ liệu hình ảnh lên Internet, bạn phải dùng trình duyệt Internet Explorer 5.0 trở lên.

 

Tính năng bổ sung:

1. Hỗ trợ một phạm vi rộng lớn của máy ảnh và chụp ban: USB webcam video, máy quay phim analog kết nối với các thiết bị chụp Windows (như TV-board), các thiết bị chụp đa kênh với WDM trình điều khiển, máy quay DV với dây cháy (IEEE 1394) giao diện, mạng lưới giám sát máy ảnh với máy chủ web tích hợp và nhiều hơn nữa 2. Hỗ trợ cho nhiều hơn một máy ảnh cùng một lúc 3. Hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Ý, Hà Lan và Bồ Đào Nha 4. Điều khiển từ xa của phần mềm và xem những hình ảnh trên một trình duyệt web đơn giản 5. Tùy chọn để thêm một mô tả và / hoặc logo cho mỗi ảnh 6. Xoay hoặc phản chiếu các hình ảnh nguồn 7. Người xem nhanh chóng để xem lại hoặc in các hình ảnh thu 8. Hỗ trợ một mặt nạ để xác định vùng hoạt động để phát hiện chuyển động 9. Nâng cao chức năng in 10. Lưu tất cả các thiết lập trong tài liệu (cho phép nhanh chóng phục hồi các thiết lập cho sử dụng khác nhau ví dụ như giám sát, Web Cam, …) 11. Một lịch trình giám sát toàn diện 12. Chuyển đổi hình ảnh trong một chủ đề nền tảng để nâng cao hiệu suất 13. Ngưỡng phát hiện chuyển động cấu hình tĩnh hoặc động 14. Mạng tùy chọn (LAN) bản sao hoặc FTP tải lên các hình ảnh và giao thức HTML hoặc XML 15. Tùy biến các trang HTML với giữ chỗ cho các sự kiện bị bắt 16. Hạn chế số lượng hình ảnh được lưu trên đĩa cứng hoặc được lưu trên máy chủ 17. Kiểm tra kích thước có sẵn trên đĩa cứng của chúng tôi và dừng lại tiết kiệm không gian có sẵn vượt quá một giá trị quan trọng 18. Taskbar kiểm soát 19. SupervisionCam có thể kiểm tra cập nhật trên internet tự động

Độ an toàn của SupervisionCam 3.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SupervisionCam 3.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SupervisionCam 3.2 để sử dụng.

Đánh giá