Sunday, June 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download Sumatra PDF Portable 3.2 mới nhất hiện nay

Sumatra PDF Portable là một ứng dụng cho phép bạn xem các tập tin PDF, mà không đòi hỏi bất…

By admin , in Ứng dụng văn phòng Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 25, 2020

Sumatra PDF Portable là một ứng dụng cho phép bạn xem các tập tin PDF, mà không đòi hỏi bất cứ thành phần nào của bên thứ ba. Vì đây là một công cụ di động, cài đặt nó là không cần thiết. Khóa registry Windows của bạn sẽ vẫn còn nguyên vẹn, nhưng bạn cũng có thể đặt Sumatra PDF Portable trên một thiết bị di động và luôn luôn có nó với bạn khi bạn đang di chuyển. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu ngay phần mềm này nhé!!!

Tổng quan Sumatra PDF Portable

Nếu bạn gặp một văn bản được tạo ra bởi Microsoft Word, bạn có thể dễ dàng dùng AbiWord để đọc, tuy nhiên nếu bạn gặp một tài liệu được lưu dưới dạng PDF thì bạn sẽ cần nhờ đến tiện ích Sumatra PDF Portable. Sumatra PDF Portable 3.2 là chương trình có thể chạy trực tiếp mà không cần cài đặt, kèm thêm dung lượng rất bé nhỏ do đó bạn có thể dễ dàng mang nó bên mình và sử dụng ở bất cứ đâu.

Sumatra PDF Portable

Giao diện phần mềm Sumatra PDF Portable 1.0.1

Giao diện người dùng của chương trình Sumatra PDF Portable 3.2 là đồng bằng và đơn giản, mặc dù màu nền mặc định (màu vàng) là một chút đáng lo ngại cho đôi mắt. Bạn có thể mở một tài liệu bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin hoặc phương pháp “kéo và thả”, PDF, XPS, DjVu hoặc định dạng CHM (bao gồm cả truyện tranh).

Vì vậy, bạn có thể hình dung các thuộc tính tài liệu (ví dụ như ngày tạo, sản xuất và phiên bản PDF, kích thước trang), cũng như chuyển đổi các chế độ xem giữa trang duy nhất, phải đối mặt với, xem cuốn sách, “Hiển thị các trang liên tục”, trình bày và màn hình đầy đủ. Nhưng bạn cũng có thể thay đổi định hướng (trái và phải), đi đến một trang cụ thể, tìm kiếm cho văn bản và zoom (ví dụ như trang phù hợp, thực tế kích thước, chiều rộng phù hợp, nội dung phù hợp, tùy chỉnh).

Hơn nữa, bạn có thể tạo ra một danh sách yêu thích, thay đổi ngôn ngữ giao diện, vô hiệu hóa các chương trình tự động kiểm tra cập nhật hoặc phải nhớ các tập tin mở, cũng như thay đổi cách bố trí mặc định và zoom. Sumatra PDF Portable sử dụng một lượng tài nguyên hệ thống thấp, có thể hướng dẫn bạn một tài liệu hướng dẫn người sử dụng trực tuyến và không đóng băng hoặc sụp đổ trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi. Tất cả trong tất cả, ứng dụng này là rất tốt để xem các tài liệu PDF và chúng tôi đề nghị nó cho tất cả người dùng.

Những tính năng chính của phần mềm Sumatra PDF Portable

  • Phiên bản di động của phần mềm SumatraPDF
  • Hỗ trợ mở tài liệu bằng phương thức kéo thả
  • Xử lý file ở các định dạng PDF, XPS, DjVu hay CHM
  • Hiển thị các đặc tính của tài liệu

Sumatra PDF Portable

Link Download Sumatra PDF Portable

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của Sumatra PDF Portable 3.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Sumatra PDF Portable 1.0.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Sumatra PDF Portable 1.0.1 để sử dụng.

Đánh giá