Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Subsonic 4.1 for Mac

TẢI VỀ Subsonic 4.1 cho Mac là một giải pháp mạnh mẽ dựa trên nền tảng nhỏ để giải quyết…

By admin , in Audio & Video Phần mềm xem và nghe nhạc , at Tháng Ba 25, 2020

TẢI VỀ

Subsonic 4.1 cho Mac là một giải pháp mạnh mẽ dựa trên nền tảng nhỏ để giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải và nhiều hơn thế nữa. Đây là một công cụ chơi nhạc đa phương tiện mã nguồn mở dựa trên nền tảng Java.

Subsonic 4.1 cho Mac – Khi âm nhạc gặp công nghệ

Subsonic 4.1 cho Mac là một giải pháp mạnh mẽ dựa trên nền tảng nhỏ để giải quyết những vấn đề bạn đang gặp phải và nhiều hơn thế nữa. Với Subsonic 4.1 cho Mac, bạn có thể chia sẻ bộ sưu tập nhạc của mình và truy cập vào nó từ bất kỳ thiết bị nào. Việc chơi nhạc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Subsonic 4.1 cho Mac

Subsonic cho Mac – chia sẻ âm nhạc của bạn

Cùng khám phá thế giới âm nhạc với Subsonic 4.1 cho Mac

Subsonic 4.1 cho Mac là một công cụ chia sẻ bộ sưu tập nhạc, cho phép bạn chơi nhạc đa phương tiện mã nguồn mở dựa trên nền tảng Java. Điều đó có nghĩa là Subsonic 4.1 cho Mac là một giải pháp hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể sử dụng các tính năng cơ bản trên giao diện web.

Chú ý: Phiên bản miễn phí sẽ có hạn chế trong việc truy cập vào Adobe AIR, không thể loại bỏ quảng cáo trên giao diện web và không hỗ trợ nâng cấp và tài khoản trên máy chủ của Subsonic 4.1 cho Mac.

An toàn và đáng tin cậy

Để đảm bảo sự an toàn cho người dùng, Subsonic 4.1 cho Mac đã được kiểm tra trên hơn 20 phần mềm diệt virus hàng đầu. Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi tải và sử dụng Subsonic 4.1 cho Mac mà không cần lo lắng về việc máy tính của mình bị tấn công.

Hãy tải Subsonic 4.1 cho Mac ngay để trải nghiệm âm nhạc một cách dễ dàng và tiện lợi!

Tiếp tục đọc: Download123.vn

Đánh giá