[DOWNLOAD]

 

Subscribe Emails 2.5 sẽ giúp bạn quản lý việc đăng kí vào các danh sách email (email mailing list) trên các website.

Subscribe Emails 2.5 theo dõi email sẽ giúp bạn quản lý việc đăng kí vào các danh sách email (email mailing list) trên các website.

Subscribe Emails 2.5 cho phép bạn kiểm tra các hòm thư hỗ trợ POP3 để đăng kí và hủy đăng kí, download nội dung email, lấy địa chỉ và tên người gửi,…

Subscribe Emails 2.5

Subscribe Emails 2.5 – quản lý đăng ký  email

Chương trình Subscribe Emails 2.5 được tối ưu hóa để làm việc với số lượng lớn E-Mailer khối lượng bưu phẩm, và mặc dù số lượng lớn E-Mailer có tích hợp sẵn trong tập tin và email đăng ký và hủy đăng ký tính năng, Theo dõi email cho bạn tự do hơn và làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn.

Subscribe Emails 2.5 theo dõi email có thể được cấu hình một cách dễ dàng, tất cả các bạn cần phải làm để bắt đầu, là để thiết lập tài khoản email POP3 cho đăng ký và hủy đăng ký  yêu cầu email, và chỉ định hai cụm từ như đăng ký và hủy đăng ký sử dụng để phát hiện các yêu cầu của các loại khác nhau trong incoming mail.

Độ an toàn của Subscribe Emails 2.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Subscribe Emails 2.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Subscribe Emails 2.5 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *