[DOWNLOAD]

Stupeflix là công cụ chỉnh sửa video trực tuyến rất hay giúp bạn nhanh chóng xử lý một video clip kết hợp từ những hình ảnh, nhạc phim, đoạn flash và văn bản. 
Stupeflix là công cụ chỉnh sửa video trực tuyến rất hay giúp bạn nhanh chóng xử lý một video clip kết hợp từ những hình ảnh, nhạc phim, đoạn flash và văn bản.

Sau khi tạo video, bạn có thể tải về hoặc chia sẻ nó với bạn bè một cách dễ dàng. Stupeflix sẽ tự động thêm các hiệu ứng tuyệt vời cho những bức ảnh, làm cho nó độc đáo và tuyệt vời hơn.

Đầu tiên, bạn truy cập vào dịch vụ của Stupeflix và khởi tạo một tài khoản tại trang web này. Sau khi đăng nhập, bạn trở lại trang web và nhấp vào liên kết Make a video.

Tại giao diện của Stupeflix, bạn cần chọn một chủ đề phục vụ công việc với tổng số 4 chủ đề (theme) có sẵn. Mỗi theme phục vụ một nhiệm vụ riêng, bạn có thể kiểm tra các theme bằng các truy cập vào đoạn video hướng dẫn.

Sau khi chọn theme, bạn chọn hình ảnh và video muốn làm việc. Bạn có thể tạo video hoặc có thể tiến hành tải lên các hình ảnh và video bằng cách nhấp vào nút liên kết “Add images & videos”

Bạn có thể tải lên các hình ảnh từ máy tính khi chọn cách thức trên. Đặc biệt hơn, nếu bạn có một tài khoản Facebook, Picasa hay Flickr với những hình ảnh kỷ niệm đáng nhớ mà bạn muốn thực hiện tạo một video trong số đó thì có thể trực tiếp tải chúng thông qua dịch vụ này. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấp vào các nút có sẵn trong cửa sổ làm việc.

Chẳng hạn, nếu muốn làm việc với tài khoản Flickr của mình, bạn lựa chọn thẻ Flickr và nhấp vào liên kết “Connect your Flickr account” hiện ra. Ứng dụng Stupeflix sẽ mở đến liên kết tài khoản Flickr của bạn trên một tab trình duyệt mới. Bạn hãy nhấp chuột vào nút “Ok, I’ll Authorize It” để chấp nhận việc kết nối tài khoản.

Sau khi tải lên các hình ảnh vào trong Stupeflix, bạn click vào các tùy chọn khác nhau được bố trí ở góc dưới phía bên phải. Bạn có thể thêm nhiều hình ảnh, thêm nhạc từ máy tính của bạn, hoặc thậm chí thêm văn bản vào video và nhiều hơn nữa.

Trước khi làm việc, bạn có thể click chuột vào nút Quick Preview để xem trước các đoạn video mà bạn sẽ làm việc

Để xuất các video vào máy tính hoặc vào tài khoản mạng xã hội của mình, bạn click chuột vào nút “Export”. Bạn có thể tải các video miễn phí nhưng nó chỉ giới hạn trong vòng một phút. Bạn cần phải trả tiền cho các bản video chất lượng cao (HQ) hoặc thậm chí tải những đoạn video với độ nét cao (HD) với giá cả tùy thuộc vào chất lượng video

Quả thực, với những gì dịch vụ trực tuyến Stupeflix cung cấp cho bạn, bạn được trang bị một ứng dụng chỉnh sửa video một cách thuận tiện nếu như bạn không có một phần mềm chỉnh sửa video cần thiết.

Theo Stupeflix

Độ an toàn của Stupeflix

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Stupeflix mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Stupeflix để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *