Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download StrongRecovery

[DOWNLOAD]   StrongRecovery là một phần mềm khôi phục dữ liệu như (tập tin, hình ảnh, tài liệu). Nó có…

By admin , in Dữ liệu - File Khôi phục dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

StrongRecovery là một phần mềm khôi phục dữ liệu như (tập tin, hình ảnh, tài liệu). Nó có thể được sử dụng để phục hồi đĩa, ổ USB.

StrongRecovery là một phần mềm khôi phục dữ liệu như (tập tin, hình ảnh, tài liệu). Nó có thể được sử dụng để phục hồi đĩa (ổ đĩa, phân vùng) hoặc dữ liệu được lưu trữ trên đó từ ổ USB, thẻ nhớ, ổ đĩa cứng hoặc ổ đĩa ngoài, máy ảnh.

StrongRecovery

StrongRecoveryKhôi phục dữ liệu USB

StrongRecovery cũng phục hồi các tập tin được mã hóa và các file nén. StrongRecovery hỗ trợ các định dạng trong công cụ phục hồi: BMP, JPG, JP2, GIF, PNG, TGA, PCX, TIF, TXT (ASCII và dữ liệu văn bản UNICODE), MP3, WAV, AVI, DAT, SWF, PDF, DOC, PPT, XLS, DOCX, pPTX, XLSX, ZIP, RAR, EXE, DLL, ICL, PSD, MKV, ISO, 7Z, ACE, 3GP, MPG / VOB, DDS, CHM, EML, dbx, PST, HTML, MHT, PHP, XML, SVG, RDF, WSDL, plist, XIB, DWG, LNK, CDR, INDD, KDB, KDBX, DCU, MDF, LDF, PDB, LIB, HLP, RES, MP4, PFX, REG, BAT, VCPROJ, SLN, DSW, DSP, C, CPP, PAS, CR2, DNG.
 

Thu Hương

Độ an toàn của StrongRecovery

Chúng tôi đã phân tích phiên bản StrongRecovery mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download StrongRecovery để sử dụng.

Đánh giá