[DOWNLOAD]

Streaming Audio Studio là một phần mềm ghi lại âm thanh, biên tập và chuyển đổi tất cả trong một. Streaming Audio Studio là tất cả những gì bạn cần để phân tích, ghi âm, biên tập, và chuyển đổi file audio, sản phẩm âm nhạc lặp, số hóa và vệ sinh các bản ghi âm cũ. 

Streaming Audio Studio 5.2  cho phép bạn ghi âm và chỉnh sửa bất kì file audio nào bạn muốn, điều này có nghĩa là bạn có thể ghi âm và chơi nhạc, nhập và xuất file nhạc, kéo và thả, tách, copy, paste, cắt và nối file.

 

Streaming Audio Studio 5.2

Giao diện phần mềm Streaming Audio Studio 5.2

Streaming Audio Studio 5.2 còn cung cấp cho bạn nhiều hiệu ứng âm thanh thời gian thực tuyệt vời để áp dụng lên từng file âm thanh. Các tính năng bao gồm không giới hạn Undo/Redo,tùy chọn hiển thị dạng sóng và quang phổ, các bộ lọc hiệu ứng âm thanh…Streaming Audio Studio 5.2  hỗ trợ hầu hết các định dạng audio thông dụng như .wav, .mp3, .wma, .vqf, .ogg. Với Streaming Audio Studio bạn có một phòng thu nhạc số hoàn chỉnh trong tầm tay.

 

Độ an toàn của Streaming Audio Studio 5.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Streaming Audio Studio 5.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Streaming Audio Studio 5.2 để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *