Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download STranslator 1.0.1

Hãy tưởng tượng bạn đang trò chuyện với người nước ngoài và không cần lo lắng về vấn đề ngôn…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

Hãy tưởng tượng bạn đang trò chuyện với người nước ngoài và không cần lo lắng về vấn đề ngôn ngữ. Với STranslator 1.0.1, bạn có thể thoải mái trò chuyện mà không gặp khó khăn về ngôn ngữ. Đặc biệt, STranslator 1.0.1 còn hỗ trợ dịch ngôn ngữ chat từ “ngoại quốc” sang tiếng Việt.

STranslator 1.0.1

STranslator 1.0.1 là một “phiên dịch viên” trong lúc bạn trò chuyện với người nước ngoài, giúp bạn trò chuyện một cách dễ dàng mà không cần lo ngại về sự khác biệt ngôn ngữ. Điều đặc biệt hơn là STranslator 1.0.1 còn hỗ trợ dịch ngôn ngữ chat từ “ngoại quốc” sang tiếng Việt.

Bây giờ, STranslator 1.0.1 đã hỗ trợ Trung Quốc! Đây là công cụ dịch cuối cùng mà bạn cần. Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp từ máy tính của bạn sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Nga, Nhật Bản, và cả tiếng Trung giản thể và phồn thể. Bất kể thời gian nào, ngôn ngữ mới cũng đã được thêm vào.

Nếu bạn không hài lòng với chất lượng của một máy dịch thuật, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để trò chuyện trực tiếp với dịch giả thực.

Độ an toàn của STranslator 1.0.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản STranslator 1.0.1 mới nhất bằng hơn 20 trình quét virus hàng đầu, và phần mềm này hoàn toàn không chứa virus. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải xuống và sử dụng STranslator 1.0.1.

Hãy tải ngay STranslator 1.0.1 từ Download123.vn để trải nghiệm trò chuyện mà không gặp bất kỳ rào cản ngôn ngữ nào!

Đánh giá