Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Stranger87 Rescue Programs On HDD

[DOWNLOAD] Rescue Programs On HDD là một chương trình cứu hộ ngay trên ổ cứng với các ứng dụng quan…

By admin , in Hệ thống Phần Mềm Việt Phần mềm việt , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Rescue Programs On HDD là một chương trình cứu hộ ngay trên ổ cứng với các ứng dụng quan trọng được trích xuất từ CD Hiren’s Boot các phiên bản mới nhất.

Rescue Programs On HDD cứu hộ ổ cứng với các phiên bản đĩa cứu hộ hệ thống Hiren’s BootCD chắc chắn là một tài sản không thể thiếu với bất kỳ một Kỹ thuật viên tin học và những người yêu máy tính. Những ứng dụng mà CD này mang đến cho những người phải thường xuyên cứu hộ và sửa chữa máy tính là điều tuyệt vời. Mặc dù vậy không phải trong mọi trường hợp chúng ta đều có thể sử dụng được CD này, ví dụ như việc cứu hộ, sao lưu, phân vùng với các máy Netbook, với các máy không có ổ đĩa quang, hoặc với ngay cả những trường hợp vì một lý do nào đó bạn không thể sở hữu đĩa cứu hộ này.

Rescue Programs On HDD

Chương trình Rescue Programs On HDD cứ hộ ổ cứng

 

Một giải pháp được thay thế cho việc không thể sử dụng CD cứu hộ này là có thể sử dụng USB, tuy nhiên trong một số trường hợp không có USB thì đây cũng là một vấn đề nan giải, ngoài ra việc phải sử dụng các công cụ và thao tác tạo USB Hiren’s Boot cũng có thể không thành công với một số bạn.

Xuất phát từ các yếu tố này, cộng với tính hữu ích không thể thiếu của CD Hiren’s Boot, tôi đã cho ra đời một số chương trình cứu hộ tích hợp trên ổ cứng để giúp xử lý những trường hợp muốn cứu hộ, sửa chữa hệ thống máy tính nhưng không có điều kiện sử dụng CD Hiren’s Boot hoặc USB Hiren’s Boot.

Hôm nay, xin được phép giới thiệu đến các bạn một sản phẩm nữa, sản phẩm “Rescue Programs On HDD” – Một chương trình cứu hộ ngay trên ổ cứng với các ứng dụng quan trọng được trích xuất từ CD Hiren’s Boot các phiên bản mới nhất.

 

 

Độ an toàn của Stranger87 Rescue Programs On HDD

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Stranger87 Rescue Programs On HDD mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Stranger87 Rescue Programs On HDD để sử dụng.

Đánh giá