Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Stealth Files

Stealth Files 4.0 là một phần mềm sử dụng phương pháp Steganography để ẩn các tập tin bên trong các…

By admin , in Bảo vệ File - Thư mục Dữ liệu - File , at Tháng Ba 25, 2020

Stealth Files

Stealth Files 4.0 là một phần mềm sử dụng phương pháp Steganography để ẩn các tập tin bên trong các tập tin khác một cách hoàn toàn bí mật. Đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc mã hóa vì không ai có thể giải mã nhưng tư duy nhìn thấy thông tin hoặc các tệp tin đã được mã hóa, trừ khi họ biết sự tồn tại của các tệp tin ẩn này.

Trước khi ẩn một tệp tin, Stealth Files sẽ nén và mã hóa nó bằng mật khẩu mà bạn chọn. Sau đó, bạn chỉ cần chọn một tệp tin chứa, một tệp tin mà sẽ chứa các tệp tin đã ẩn. Tệp tin chứa này có thể là một trong số các loại tệp tin sau: EXE, DLL, OCX, COM, JPG, GIF, ART, MP3, AVI, WAV, DOC, BMP, WMF. Hầu hết các tệp tin âm thanh, video và tệp tin thực thi đều có thể được sử dụng làm tệp tin chứa. Bạn cũng có thể sử dụng một số tệp tin dữ liệu để làm tệp tin chứa. Những tệp tin chứa này sẽ hoạt động bình thường ngay cả khi có các tệp tin ẩn bên trong chúng. Các bức ảnh vẫn nhìn như cũ, các tệp tin âm thanh vẫn chạy với âm thanh như thường lệ, và các phần mềm vẫn hoạt động tốt.

Khi bạn muốn khôi phục các tệp tin ẩn, chỉ cần mở chúng bằng Stealth Files và nhập mật khẩu chính xác cho tệp tin chứa, bạn sẽ có được các tệp tin đã ẩn. Ngoài ra, bạn cũng có thể khôi phục tệp tin ẩn từ tệp tin chứa thông qua việc truy cập vào chức năng Remove Hidden Files và làm theo hướng dẫn.

Độ an toàn của Stealth Files

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản Stealth Files mới nhất trên hơn 20 chương trình quét virus hàng đầu và phần mềm này không chứa virus, giúp bạn an tâm tuyệt đối khi tải xuống và sử dụng Stealth Files.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một công cụ mạnh mẽ như Stealth Files. Tải xuống Stealth Files ngay bây giờ tại Download123.vn để bảo vệ tệp tin của bạn một cách an toàn và bí mật.

Đánh giá