Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Startup Guard 3.14

Với Startup Guard 3.14, bạn có thể loại bỏ những tiến trình hệ thống không mong muốn để tối ưu…

By admin , in Phần mềm khác , at Tháng Ba 25, 2020

Download


Với Startup Guard 3.14, bạn có thể loại bỏ những tiến trình hệ thống không mong muốn để tối ưu hiệu suất máy tính của mình. Đây là công cụ miễn phí và dễ sử dụng, giúp bạn lựa chọn những chương trình chạy khi Windows khởi động. Bạn có thể xác định các ứng dụng được phê duyệt, tắt những chương trình không cần thiết hoặc tìm hiểu thêm về những chương trình chưa biết. Startup Guard theo dõi các bản ghi khởi động mới, cho phép bạn thậm chí loại bỏ các virus hoặc spyware.

Startup Guard 3.14

Startup Guard 3.14 – Tối ưu hiệu suất máy tính bằng cách vô hiệu hóa tiến trình hệ thống.

Bạn có thể loại bỏ những tiến trình hệ thống không cần thiết để đạt được hiệu suất tối đa trên máy tính của mình. Startup Guard cung cấp chức năng “Undo” cho phép bạn hoàn tác bất kỳ thay đổi nào bạn đã thực hiện. Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về tất cả các chương trình tự động khởi động trên máy tính của bạn. Nếu bạn không chắc chắn liệu một chương trình nào đó đang chạy hay không, Startup Guard sẽ cung cấp các liên kết giúp bạn đưa ra quyết định.

Theo download.cnet.com


Độ an toàn của Startup Guard 3.14

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản Startup Guard 3.14 mới nhất bằng hơn 20 phần mềm diệt virus hàng đầu. Kết quả cho thấy, phần mềm này không chứa virus nào, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng Startup Guard 3.14.


Với Startup Guard 3.14, bạn có thể loại bỏ những tiến trình hệ thống không mong muốn và tận hưởng hiệu suất tối đa trên máy tính của mình. Đừng chần chừ nữa, hãy tải về ngay để trải nghiệm công cụ hữu ích này.

Download

Đánh giá