Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Start Menu Modifier

Start Menu Modifier là công cụ nhỏ, đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích cho việc tùy chỉnh kích…

By admin , in Phần mềm khác , at Tháng Ba 25, 2020

Start Menu Modifier là công cụ nhỏ, đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích cho việc tùy chỉnh kích thước màn hình Start Screen. Với nó, bạn có thể dễ dàng cấu hình màn hình Start để mở ở trên hoặc dưới màn hình. Bạn không còn bị giới hạn bởi các cài đặt mặc định nữa, hãy tận dụng linh hoạt của Start Menu Modifier để tạo ra trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất cho mình.

Dễ dàng tùy chỉnh kích thước màn hình

Start Menu Modifier cung cấp cho bạn khả năng chuyển đổi giữa các trạng thái toàn màn hình và trạng thái tùy chỉnh một cách dễ dàng. Bạn có thể thỏa sức tăng giảm kích thước màn hình theo ý thích mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Start Menu Modifier

Độ an toàn không hề đáng lo ngại

Để đảm bảo sự an toàn cho người dùng, chúng tôi đã phân tích phiên bản Start Menu Modifier mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu. Kết quả cho thấy là phần mềm này hoàn toàn không chứa virus. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải xuống và sử dụng Start Menu Modifier mà không lo hại máy tính của mình.

Start Menu Modifier đến từ Download123.vn – nơi cung cấp nhiều phần mềm hữu ích cho người dùng. Nếu bạn muốn biết thêm về các công cụ, ứng dụng hữu ích khác, hãy truy cập Download123.vn để khám phá thêm.

Hãy tận hưởng khả năng tùy chỉnh màn hình Start của bạn với Start Menu Modifier ngay hôm nay!

Đánh giá