Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Start Faster

Bạn đã bao giờ cảm thấy phiền lòng khi Firefox khởi động quá chậm? Đừng lo, vì có một giải…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 26, 2020

Download Start Faster

Bạn đã bao giờ cảm thấy phiền lòng khi Firefox khởi động quá chậm? Đừng lo, vì có một giải pháp đơn giản và hiệu quả để giải quyết vấn đề này. Add on Start Faster là một add on dành cho trình duyệt Firefox, sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ khởi động của Firefox 4.0 (bao gồm cả phiên bản Beta và RC) từ 1,5 đến 2 lần. Đây là một tin vui đối với những người dùng Firefox!

Tăng tốc khởi động Firefox

Start Faster là một add-on được thiết kế đặc biệt cho Firefox 4.0. Vấn đề chính khiến tốc độ khởi động của Firefox không được nhanh là do việc nạp thư viện liên kết động (dll). Nhưng đừng lo, Start Faster sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Download Start Faster

Add on Start Faster chỉ hoạt động trên Windows Vista / 7. Khi cài đặt, add on sẽ cài một dịch vụ giúp tăng tốc nạp thư viện liên kết động. Dịch vụ này chạy với quyền quản trị, cho phép Firefox 4.0 bỏ qua Windows prefetcher, giúp tốc độ khởi động nhanh hơn từ 1,5 đến 2 lần.

Cách cài đặt Start Faster

Để cài đặt add-on Start Faster cho Firefox 4.0 (phiên bản Beta hoặc RC), bạn chỉ cần bấm nút “Add to Firefox” và sau đó bấm “Install Now” trên hộp thoại mở ra. Không giống như các add-on thông thường, Start Faster không yêu cầu bạn khởi động lại trình duyệt sau khi cài đặt. Ngay sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy một shortcut mới trên desktop có tên “Faster Firefox”.

Theo khuyến cáo, để trải nghiệm hiệu quả của Start Faster, bạn phải khởi động Firefox 4.0 thông qua shortcut này. Tuy nhiên, người viết đã thử khởi động Firefox 4.0 RC1 trong Windows 7 SP1 bằng shortcut mặc định và vẫn thấy khá nhiều cải thiện về tốc độ.

An toàn và tin cậy

Chúng tôi hiểu rằng an ninh và đáng tin cậy là vấn đề quan trọng khi tải phần mềm. Chính vì vậy, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản Start Faster mới nhất bằng hơn 20 trình quét virus hàng đầu, và không phát hiện ra bất kỳ sự xâm nhập nào. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải và sử dụng Start Faster mà không lo bị virus hay mã độc.

Để tải Start Faster, hãy truy cập Download123.vn và tìm kiếm từ khóa “Start Faster”. Hãy trải nghiệm tốc độ khởi động nhanh hơn với Start Faster từ bây giờ!

Theo news.go.vn

Đánh giá