[DOWNLOAD]

Add on Start Faster là add on dành cho trình duyệt firefox sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ khởi động Firefox 4.0 (bao gồm bản Beta và RC) từ 1,5 đến 2 lần.

Nguyên nhân chính khiến tốc độ khởi động Firefox không được nhanh lắm là do phải nạp thư viện liên kết động (dll). Start Faster, add-on thiết kế cho Firefox 4.0 nhưng hiện chỉ hoạt động trên Windows Vista /7, sẽ cài đặt một dịch vụ giúp tăng tốc nạp thư viện liên kết động. Dịch vụ này chạy với quyền quản trị, cho phép Firefox 4.0 bỏ qua Windows prefetcher, để có thể tốc độ khởi động nhanh hơn từ 1,5 đến 2 lần.

Download Start Faster
Start Faster – Add on Firefox

Bạn cài đặt add-on Start Faster cho Firefox 4.0 (Beta hoặc RC) bằng cách bấm nút Add to Firefox và bấm tiếp nút Install Now trên hộp thoại mở ra. Không như add-on thông thường, Start Faster không yêu cầu bạn khởi động lại trình duyệt lúc cài xong. Lúc này, trên desktop sẽ xuất hiện thêm shortcut Faster Firefox

Theo khuyến cáo, bạn phải khởi động Firefox 4.0 thông qua shortcut này thì mới cảm nhận được hiệu quả mà Start Faster mang lại. Tuy nhiên, người viết thử khởi động Firefox 4.0 RC1 trong Windows 7 SP1 bằng shortcut mặc định thì vẫn thấy nhanh hơn trước khá nhiều.

Theo news.go.vn

Độ an toàn của Start Faster

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Start Faster mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Start Faster để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *