Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download SSuite Office

SSuite Office – The Fifth Element 2.1 là một ứng dụng văn phòng miễn phí với nhiều chức năng hữu…

By admin , in Ứng dụng văn phòng Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 25, 2020

SSuite Office

SSuite Office – The Fifth Element 2.1 là một ứng dụng văn phòng miễn phí với nhiều chức năng hữu ích. Bạn không chỉ có thể soạn thảo văn bản mà còn có thể gửi email, chỉnh sửa ảnh, chơi media, duyệt web, mã hóa dữ liệu và thậm chí thưởng thức các trò chơi nhỏ để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng trên văn phòng.

SSuite Office – The Fifth Element 2.1 không tạo shortcut trên desktop mà các ứng dụng của nó nằm trong menu start của Windows.

SSuite Office – The Fifth Element 2.1 – Soạn thảo văn bản

Trên giao diện của SSuite Office – The Fifth Element 2.1, bạn sẽ thấy 4 công cụ chính:

  • Accel: công cụ bảng tính, tương tự như Excel của MS Office. Accel cho phép bạn tính toán, vẽ biểu đồ, sắp xếp dữ liệu và kết nối và quản lý cơ sở dữ liệu từ SQL, FoxPro hoặc Access.
  • NetSurfer: công cụ duyệt web tương tự như Internet Explorer của Windows, nhưng bổ sung thêm chức năng dịch trang web, tra từ điển và chụp ảnh màn hình.
  • PDF Memo Creator: công cụ soạn thảo văn bản và lưu dưới định dạng file pdf.
  • WordGraph: công cụ soạn thảo văn bản tương tự như Word của MS Office. Ngoài chức năng soạn thảo văn bản thông thường, WordGraph còn hỗ trợ lập trình viên soạn thảo và lưu file dưới định dạng pas (ngôn ngữ Pascal), C++, xml hoặc SQL. WordGraph cũng cho phép bạn tạo file trình diễn giống như PowerPoint.

Ngoài các công cụ văn phòng chính, SSuite Office – The Fifth Element 2.1 còn cung cấp nhiều công cụ đáng chú ý khác như Email để nhận và gửi email, Games để giải trí sau giờ làm việc căng thẳng, General Utilities với các công cụ quản lý lịch làm việc, sắp xếp dữ liệu, ghi nhật ký và công cụ System Overview để theo dõi tình trạng của hệ thống. Ngoài ra còn có mục Graphics để vẽ, quản lý hình ảnh và tạo album, Multimedia để chơi media, rip đĩa, ghi âm và chuyển đổi định dạng file media, Network Utilities với các công cụ chat qua mạng Lan và gọi điện VoIP, Security để mã hóa file và Personal Office là bộ ứng dụng văn phòng nhỏ gọn.

Tất cả các định dạng file văn bản mà SSuite Office – The Fifth Element 2.1 tạo ra đều tương thích với Microsoft Office 2003, OpenOffice và các bộ ứng dụng văn phòng thông dụng khác.

SSuite Office – The Fifth Element 2.1 không chỉ là một bộ ứng dụng văn phòng đơn thuần, mà nó còn cung cấp tất cả những gì một nhân viên văn phòng cần, cho dù là nhỏ nhất.

Download123.vn là nơi tin cậy để tải về SSuite Office. Tại đây là trang chủ của Download123.vn.

Theo Dantri

Độ an toàn của SSuite Office:
Chúng tôi đã phân tích phiên bản SSuite Office mới nhất với hơn 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện ra virus nào. Bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về và sử dụng SSuite Office.

Đánh giá