[DOWNLOAD]

SSP – Quản Gia – Ai cũng biết gia đình là cội nguồn của xã hội. Có gia đình tốt thì mới có xã hội tốt. Ðể bắt đầu cuộc sống hiệu quả, chúng ta hãy làm sao cho việc sắp xếp quản lý gia đình thật hợp lý, khoa học và hiệu quả nhất.

SSP-Quản Gia – Quản lý chi tiêu luôn là vấn đề then chốt trong mọi gia đình. Quản lý chi tiêu không tốt sẽ dẫn đến những tình huống bất cập. Chúng ta hãy luôn biết tình trạng thu-chi của gia đình, hãy kiểm soát nó và điều phối nó theo cách hợp lý nhất, an toàn nhất.
Phần mềm SSP-Quản Gia sẽ là một người hỗ trợ đắc lực để bạn đạt được mục đích ấy. Bạn không cần thiết phải hiểu biết nhiều về tin học, vẫn có thể sử dụng phần mềm SSP-Quản Gia một cách hiệu quả. SSP-Quản Gia có Giao diện thân thiện dễ dùng của chương trình SSP-Quản Gia sẽ luôn khiến bạn cảm thấy thoải mái, tự tin khi sử dụng.Các chức năng chính của phần mềm SSP-Quản gia:
– Quản lý thu chi, lập kế hoạch thu chi
– Quản lý tài sản gia đình
– Lên kế hoạch dài hạn như: Ðầu tư, tiết kiệm, cho vay, vay nợ, về hưu, và cập nhật thu chi dựa trên việc thực hiện những khoản mục này.
– Lập các báo cáo thống kê tổng hợp liên quan đến hoạt động thu chi, tài sản.

Phần mềm SSP-QUẢN GIA thích hợp cho những đối tượng sử dụng nào?
– Quản lý thu chi, tài sản cho các gia đình.
– Quản lý thu chi tài chính cho các tổ chức nhỏ.

 

 

Độ an toàn của SSP

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SSP mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SSP để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *