Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Square Privacy Cleaner

Bạn có muốn giữ máy tính của mình luôn sạch sẽ và an toàn? Square Privacy Cleaner là giải pháp…

By admin , in Bảo mật , at Tháng Ba 24, 2020

Bạn có muốn giữ máy tính của mình luôn sạch sẽ và an toàn? Square Privacy Cleaner là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với phần mềm này, bạn có thể xóa lịch sử dữ liệu không cần thiết, xóa dấu vết Windows, tài liệu được mở gần đây và xóa bộ nhớ cache trên máy tính chỉ với một cú nhấp chuột.

Làm sạch máy tính của bạn với Square Privacy Cleaner

Square Privacy Cleaner là công cụ bảo vệ sự riêng tư cực kỳ mạnh mẽ. Với chỉ một cú nhấp chuột, phần mềm này sẽ giúp bạn xóa dấu vết Windows, tài liệu được mở gần đây, xóa bộ nhớ cache, danh sách MRU, folder tạm và file rác. Các hoạt động này giúp máy tính của bạn hoạt động mượt mà và nhanh chóng hơn.

Download Square Privacy Cleaner

Dọn dẹp máy tính một cách toàn diện

Square Privacy Cleaner không chỉ giúp bạn xóa lịch sử dữ liệu không cần thiết trên máy tính. Nó còn hỗ trợ xóa dấu vết Internet, bao gồm cookies, lịch sử và bộ nhớ cache của các trình duyệt web phổ biến như Mozilla Firefox, Internet Explorer, Opera và Google Chrome. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ dọn dẹp các ứng dụng bên thứ 3 và xóa lịch sử của các phần mềm như WinRAR, WinZIP, Java, Borland Delphi và Microsoft Office.

Tính năng nổi bật của Square Privacy Cleaner

  • Công cụ mạnh mẽ để bảo vệ sự riêng tư của bạn.
  • Xóa lịch sử dữ liệu không cần thiết khỏi máy tính.
  • Xóa file một cách an toàn với phương thức DOD 7-pass.
  • Sử dụng dễ dàng và hiệu quả.

Đảm bảo an toàn với Square Privacy Cleaner

Chúng tôi hiểu rằng an ninh và an toàn là yếu tố quan trọng nhất khi sử dụng phần mềm. Vì vậy, chúng tôi đã phân tích Square Privacy Cleaner tỉ mỉ với hơn 20 trình quét virus hàng đầu và khẳng định rằng không có sự xâm nhập của virus. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng phần mềm này.

Download Square Privacy Cleaner ngay để bảo vệ sự riêng tư của bạn và làm sạch máy tính một cách đơn giản và hiệu quả.

Download123.vn

Đánh giá