Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Spyone Pro 2.0

Chào mừng bạn đến với Download123.vn! Hôm nay, chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến bạn “Spyone Pro 2.0”…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

Spyone Pro 2.0

Chào mừng bạn đến với Download123.vn! Hôm nay, chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến bạn “Spyone Pro 2.0” – phần mềm giúp bạn lưu giữ tất cả cuộc đàm thoại và hình ảnh từ MSN (Windows Live Messenger) của bạn một cách hoàn toàn vô hình và an toàn.

Spyone Pro 2.0 – Lưu cuộc trò chuyện một cách an toàn

Bạn có bao giờ tò mò về những gì đang diễn ra trong cuộc trò chuyện trên MSN của mình không? Với Spyone Pro 2.0, bạn không cần phải lo lắng nữa. Chương trình này sẽ lưu giữ mọi cuộc đàm thoại và hình ảnh từ MSN (Windows Live Messenger) của bạn một cách hoàn toàn ẩn danh và an toàn.

Tính năng nổi bật của Spyone Pro 2.0

Chương trình Spyone Pro 2.0 sẽ tạo ra các báo cáo về mọi thứ đã diễn ra trên MSN (Windows Live Messenger) của bạn. Những báo cáo này sẽ được lưu trữ trong một tập tin log chỉ có thể truy cập bằng chương trình quản lý.

Hơn thế nữa, Spyone Pro 2.0 còn cho phép bạn gửi báo cáo này qua email, giúp bạn có thể xem lại tất cả cuộc trò chuyện từ bất kỳ đâu thông qua email của bạn.

Sự an toàn của Spyone Pro 2.0

Để đảm bảo chất lượng và an toàn cho Spyone Pro 2.0, chúng tôi đã kiểm tra các phiên bản mới nhất này trên hơn 20 chương trình quét virus hàng đầu. Kết quả cho thấy, phần mềm này không chứa bất kỳ loại virus nào, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về và sử dụng Spyone Pro 2.0.

Đừng chần chừ nữa, hãy tải Spyone Pro 2.0 ngay tại đây để trải nghiệm tính năng độc đáo và tiện ích của nó.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này và trải nghiệm ngay Spyone Pro 2.0 để không bỏ sót bất kỳ cuộc trò chuyện quan trọng nào trên MSN (Windows Live Messenger) của bạn.

Đánh giá