[DOWNLOAD]

Sprite Backup 6.5.4.19 là ứng dụng rất thiết thực dành cho những người sử dụng PPC. Dữ liệu của bạn sẽ được sao lưu toàn bộ hoặc từng phần một cách an toàn nhất. Các thao tác dễ dàng thực hiện, bạn có thể đặt mã khoá cho các phần dữ liệu, phân loại dữ liệu theo nh

Sprite Backup 6.5.4.19 là ứng dụng rất thiết thực dành cho những người sử dụng PPC. Dữ liệu của bạn sẽ được sao lưu toàn bộ hoặc từng phần một cách an toàn nhất. Các thao tác dễ dàng thực hiện, bạn có thể đặt mã khoá cho các phần dữ liệu, phân loại dữ liệu theo nhóm,…

Sprite Backup 6.5.4.19

Sprite Backup 6.5.4.19Phần mềm sao lưu dữ liệu

Khởi động Sprite Backup 6.5.4.19, bạn có thể lựa chọn ngay các thành phần dữ liệu mình muốn sao lưu. Bạn có thể chọn tất cả hoặc là tích vào từng phần Tin nhắn, Danh bạ, dữ liệu cá nhân,… Có hai ngăn chức năng cơ bản là Backup để bạn sao lưu và Restore để bạn khôi phục.
Trong ngăn Backup của phần mềm SpriteBackup, sau khi bạn đã lựa chọn thành phần muốn sao lưu( trong bộ nhớ máy hoặc thẻ nhớ ) thì bạn lựa chọn đường dẫn chứa file dữ liệu mình sao lưu. Thông thường, bạn chọn thẻ nhớ để dễ sao chép ra máy tính. Bạn nhấp lệnh Backup để bắt đầu quá trình sao lưu. Biểu tượng sao lưu sẽ hiện lên, quá trình này sẽ được chạy “trơn tru” cho đến khi hoàn thành.
Chức năng Encryption giúp bạn bảo mật cho tứng thành phần dữ liệu. Bạn có thể đặt lại tên cho file mình muốn khoá lại. Sau đó, bạn đặt Username và Password.
Ở phiên bản cập nhật mới nhất của Sprite Backup 6.5.4.19 này, bạn có thể sử dụng chức năng sao lưu dữ liệu trước khi Up ROM. Chương trình sẽ tự động khôi phục dữ liệu sau khi quá trình Up ROM thành công.

Độ an toàn của Sprite Backup 6.5.4.19

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Sprite Backup 6.5.4.19 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Sprite Backup 6.5.4.19 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *