Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Sprintbit Media Player 1.7.2

Phần mềm Sprintbit Media Player 1.7.2 là công cụ mạnh mẽ dành cho bạn để tạo, chỉnh sửa, quản lý…

By admin , in Audio & Video Phần mềm xem và nghe nhạc , at Tháng Ba 25, 2020

Sprintbit Media Player 1.7.2

Phần mềm Sprintbit Media Player 1.7.2 là công cụ mạnh mẽ dành cho bạn để tạo, chỉnh sửa, quản lý và phát danh sách nhạc một cách dễ dàng.

Giới thiệu về phần mềm Sprintbit Media Player 1.7.2

Sprintbit Media Player 1.7.2 được thiết kế với tính năng mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng tạo, chỉnh sửa và quản lý danh sách nhạc của mình.

Phần mềm này được đóng gói với nhiều tính năng hữu ích. Nó có thể được sử dụng như một trình chơi đa phương tiện mặc định trên máy tính của bạn. Sprintbit Media Player 1.7.2 cung cấp tính năng lập lịch trình phát lại linh hoạt. Bạn có thể tạo danh sách phát và lịch trình phát nhạc theo nhiều cách khác nhau. Ngoài ra, phần mềm còn bao gồm các tính năng như Thống kê Playback, Radio Internet, cơ sở dữ liệu CDDB và Searcher tập tin. Sprintbit Media Player 1.7.2 hỗ trợ chơi các tập tin âm thanh, video và danh sách. Bạn cũng có thể phát các tập tin được mã hóa. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tạo danh sách phương tiện truyền thông yêu thích của mình từ các tập tin hoặc từ các trạm Internet và sử dụng nó như một trình chơi đa phương tiện mặc định trên máy tính của bạn. Phần mềm cung cấp các biểu đồ cho phép bạn sắp xếp phương tiện truyền thông phát lại theo dữ liệu và thời gian.

Độ an toàn của Sprintbit Media Player 1.7.2

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Sprintbit Media Player 1.7.2 trên 20 trình quét virus hàng đầu, và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải về Sprintbit Media Player 1.7.2 để sử dụng.

Hãy tải về Sprintbit Media Player 1.7.2 ngay hôm nay và trải nghiệm các tính năng tuyệt vời mà nó mang lại cho bạn!

Download123.vn

Đánh giá