Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Splash Lite

[DOWNLOAD] Splash Lite là công cụ giúp xem các định dạng phim HD chất lượng cao và nghe nhạc với…

By admin , in Audio & Video Phần mềm xem và nghe nhạc , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Splash Lite là công cụ giúp xem các định dạng phim HD chất lượng cao và nghe nhạc với âm thanh sống động; mạnh mẽ khi trình chiếu các định dạng video thông dụng khác.

 

Video công nghệ được tiến nhảy vọt, và không có gì ngạc nhiên khi video độ nét cao đang ngày càng phổ biến. Những hình ảnh tinh thể rõ ràng nó cung cấp thường là tuyệt giống như cuộc sống. Splash Lite là một ứng dụng kiểu dáng đẹp cho phép người dùng xem một loạt các định dạng video độ nét cao mà không thể được xử lý bởi máy nghe nhạc phương tiện truyền thông trung bình.
Giao diện của chương trình Splash Lite là hấp dẫn và được thiết kế tốt, với một menu xuất hiện khi chuột di qua. Sử dụng Splash Lite là dễ dàng như sử dụng bất kỳ máy nghe nhạc phương tiện truyền thông khác – người dùng chỉ cần mở tập tin mà họ muốn xem, và Splash Lite đóng nó đẹp.

 

Chương trình Splash Lite hỗ trợ một loạt các định dạng video, bao gồm AVI, MKV, MOV, M2TS, MTS, M2T, MP4, MPG, TS, và cũng có tùy chọn để xử lý phụ đề và điều chỉnh các cài đặt âm thanh và video. Slash Lite thậm chí có thể được sử dụng với một bộ thu sóng TV để xem truyền hình phát sóng HD. Chương trình đi kèm với một hướng dẫn bắt đầu nhanh PDF bằng văn bản và kỹ lưỡng, đi bộ người dùng thông qua các tính năng của chương trình. Nhìn chung Splash Lite khá dễ dàng để sử dụng,  với các tính năng và tùy chọn mà nó cung cấp thật ấn tượng. Chương trình Splash Lite là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai có nhu cầu một cách đơn giản để xem các tập tin video độ nét cao, người mới bắt đầu sẽ đánh giá cao thiết kế trực quan của nó, và người dùng cao cấp hơn sẽ tìm thấy các thiết lập cho phép họ tùy chỉnh kinh nghiệm của họ.
 

 

Splash Lite 1

Hình ảnh giao diện của Splash Lite

 

Xem phim độ nét cao, máy quay clip và truyền hình kỹ thuật số (DVB-T). Thưởng thức chất lượng video tốt nhất và kinh nghiệm người dùng duy nhất. Tải về miễn phí Splash Lite và đơn giản là thưởng thức! Splash Lite là nhỏ gọn, phong cách, người sử dụng thân thiện và cực kỳ nhanh chóng (có lẽ là cầu thủ nhanh nhất để mở và bắt đầu phát lại các tập tin video HD associoated). Các tính năng: Hỗ trợ các tập tin: avi, mkv, mov, m2ts, mts, m2t, mp4, mpg, ts, video được hỗ trợ, xây dựng độc quyền codec: H.264, MPEG-2, VC-1, hỗ trợ video, thông qua các codec bên ngoài: DivX / Xvid, video chất lượng tốt nhất, cho cả phần cứng và phần mềm giải mã phim, trải nghiệm người dùng độc đáo: giao diện người dùng phong cách và dễ sử dụng; Hỗ trợ phần cứng tăng tốc giải mã video, 1080i đến 1080p chuyển đổi (supersmooth Video kinh nghiệm); đa lõi CPU hỗ trợ phụ đề ; lipsync điều chỉnh; DVB-T.

Chú ý về cài đặt Splash Lite

Sau khi tải về, bạn nhấn Next liên tục để hoàn thành quá trình cài đặt.

Cài đặt xong, bạn kích hoạt biểu tượng cùng tên Splash Lite trên màn hình để sử dụng. Giao diện Splash Lite hiện ra khá bắt mắt và dễ dùng.

Để tìm mở một tập tin đa phương tiện, bạn nhấn chuột phải trên giao diện chính, rồi chọn Open file (phím tắt Ctrl + O).

Phía dưới cùng của giao diện là nơi hiển thị các nút chức năng quan trọng và thông dụng trên mọi chương trình nghe nhạc khác, như:

– Play/Pause: chơi/tạm dừng -phím tắt: Space.

– Previous file: xem tập tin trước tập tin hiện tại trong danh sách – phím tắt: Ctrl + Page Up.

– Next file: di chuyển đến tập tin kế tiếp – phím tắt: Ctrl + Page Down

– Stop: dừng chơi nhạc – phím tắt: S

 

Splash Lite 2

Hình ảnh của Splash Lite

 

Ở bên dưới góc trái giao diện cung cấp tính năng xem thông tin của tập tin đang chơi, bạn nhấn vào biểu tượng chữ i để xem trên cửa sổ hiện ra.

Ngoài ra, còn có các nút công cụ khác như: Show playlist (xem danh sách nhạc – phím tắt: P), Playback options (O), Loop On/Off (kích hoạt tính năng tự động lặp lại bài hát – phím tắt: L), Mute On/Off (tắt/mở tiếng – phím tắt: M).

Bạn đang xem một bộ phim dù ở chuẩn HD nhưng không có phụ đề thì cũng hơi nhàm chán. Nếu đã sở hữu tập tin phụ đề của bộ phim mình cần xem, bạn rê chuột lên phía trên giao diện, rồi chọn Subtitles > chọn tập tin phụ đề, định dạng: *.txt, *.sub, *.ssa, *.ass, *.art.

 

Theo vnexpress

Độ an toàn của Splash Lite

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Splash Lite mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Splash Lite để sử dụng.

Đánh giá