[DOWNLOAD]

Spesoft Video Converter là một phần mềm miễn phí và dễ sử dụng dùng để chuyển đổi hàng loạt video sang nhiều định dạng video khác nhau. 

Spesoft Video Converter là một phần mềm miễn phí và dễ sử dụng dùng để chuyển đổi hàng loạt video sang nhiều định dạng video khác nhau.

Spesoft Video Converter

Spesoft Video ConverterĐổi đuôi video hàng loạt

Spesoft Video Converter cũng cung cấp cho bạn với một số chuyển đổi và chức năng lọc trong trường hợp bạn muốn để cắt video, DeNoise hoặc làm sắc nét hình ảnhVideo: Chuyển đổi giữa nhiều định dạng, với các tùy chọn để thay đổi chuyển đổi và cài đặt bộ lọc cùng với các cài đặt video chất lượng bình thường.
    Audio: Trích xuất và chuyển đổi âm thanh từ các file video. Cũng có thể chuyển đổi các tập tin âm thanh.Định dạng file được hỗ trợ:
mp3, m4a, 3gp/3gpp/3gp2/3g2, avi, mpg / mpeg, mp4, asf, wmv, dvr-ms, mov, div / divx, rmvb / rm / rv / ram, flv/f4v/f4p, AVS, m4v, mkv, vob / VRO, m2ts, M2V, gif, mod, qt, ts/m2ts/m2t/mts, DPG, CDG, ogg / ogm / ogv, AMV / MTV, dat.

Thu Hương

Độ an toàn của Spesoft Video Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Spesoft Video Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Spesoft Video Converter để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *