Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Speed Gear 6.0

Bạn đang sở hữu một chiếc máy tính cổ lỗ sĩ nhưng lại muốn chơi các game đòi hỏi cấu…

By admin , in Phần mềm khác , at Tháng Ba 24, 2020

Bạn đang sở hữu một chiếc máy tính cổ lỗ sĩ nhưng lại muốn chơi các game đòi hỏi cấu hình mạnh? Hoặc ngay cả khi bạn đang là chủ nhân của một máy tính với cấu hình mạnh mẽ nhưng vẫn muốn tốc độ xử lý game nhanh hơn nữa? Đừng lo, Download123.vn có giải pháp dành cho bạn – Speed Gear 6.0. Với Speed Gear 6.0, bạn có thể tăng tốc độ xử lý game lên gấp hai lần.

Tăng tốc độ trò chơi với Speed Gear 6.0

Speed Gear 6.0 là một công cụ tuyệt vời giúp bạn tăng tốc độ trò chơi. Đây là một phần mềm đáng tin cậy và an toàn đã được đánh giá bởi Download123.vn. Speed Gear 6.0 có thể tăng tốc độ hầu như tất cả các trò chơi và rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhấn một phím tắt để tăng tốc độ trò chơi, làm chậm trò chơi hoặc điều chỉnh tốc độ mà bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Thêm trải nghiệm mới khi chơi game

Speed Gear 6.0 cung cấp cho bạn những kinh nghiệm thương hiệu mới trong khi chơi trò chơi. Với chương trình này, bạn có thể làm chậm trò chơi hành động để dễ dàng nhìn thấy đường bay của viên đạn và tránh nó một cách dễ dàng. Download và cài đặt Speed Gear 6.0, sau đó bạn chỉ cần chạy chương trình thông qua biểu tượng trên Desktop hoặc từ menu Start. Chương trình có giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng.

Speed Gear 6.0

Tùy chỉnh và thiết lập tốc độ trò chơi

Để tăng tốc chơi game, bạn chỉ cần kéo nút trượt trên thanh trượt về hướng bên phải và ngược lại, sau đó chọn Apply để xác nhận sự thay đổi. Speed Gear 6.0 sẽ ngay lập tức có hiệu lực mà không cần phải đăng xuất hoặc khởi động lại máy tính. Bạn cũng có thể thiết lập các phím tắt cho việc tăng, giảm tốc độ xử lý của máy tính. Speed Gear 6.0 cho phép bạn thiết lập 10 dạng phím tắt cho các thiết lập tốc độ.

Chú ý: Sau khi chơi game xong, hãy nhấn nút Default trong chương trình để trả lại tốc độ thực của máy tính, tránh những xung đột không cần thiết có thể xảy ra khi sử dụng các chương trình khác.

Tính năng chính của Speed Gear 6.0

  • Máy tính trò chơi cheat phần mềm.
  • Điều chỉnh tốc độ hoạt động hệ thống của bạn.
  • Hỗ trợ cửa sổ 9x, me, nt, 2000 hoặc XP, hầu như tất cả các hệ điều hành Windows.
  • Tất cả các phần mềm sẽ thay đổi tốc độ khi bạn điều chỉnh tốc độ đánh giá.
  • Cheat trò chơi với tốc độ lên hoặc tăng tốc độ xuống.
  • Có thể thay đổi tất cả các loại tốc độ trò chơi.
  • Magic Shield – bảo vệ mình khỏi bị phát hiện, truy tìm hoặc bị chặn.
  • Lịch trình Run – thay đổi tốc độ cho xx mili giây sau đó trở lại phần nghìn giây xx tốc độ bình thường.
  • Tự động cập nhật nhắc nhở khi phiên bản mới phát hành.

Đảm bảo an toàn cho máy tính

Độ an toàn của Speed Gear 6.0 đã được chúng tôi kiểm tra và phân tích trên 20 trình quét virus hàng đầu. Phần mềm này không chứa virus nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tải Speed Gear 6.0 để sử dụng.

Nếu bạn muốn trải nghiệm game một cách nhanh chóng và mượt mà hơn, hãy truy cập Download123.vn ngay để tải về Speed Gear 6.0!

Đánh giá