[DOWNLOAD]

 

Spam Bully for Outlook Express là một phần mềm dễ sử dụng với giao diện thận thiện sẽ giúp bạn lọc thư rác khỏi trình duyệt mail outlook express.

Spam Bully for Outlook Express là một phần mềm dễ sử dụng với giao diện thận thiện sẽ giúp bạn lọc thư rác khỏi trình duyệt mail outlook express.

Spam Bully for Outlook Express

Spam Bully for Outlook ExpressPhần mềm lọc thư rác.

Spam Bully for Outlook Express sẽ tương thích với bất kỳ chương trình mail pop3. Không cần phải học một chương trình email mới. Bất kể bạn sử dụng chương trình email, spambully cho outlook sẽ làm việc với nó. Nếu bạn sử dụng Outlook, chúng tôi đã thiết kế một phiên bản đặc biệt của spam bully hoàn toàn tích hợp với Outlook.
Đối với Outlook Express, spam bully cho outlook; có trình thuật sĩ để tự động nhập khẩu tất cả các thiết lập cần thiết để bắt đầu. Đối với các khách hàng email khác, nó cung cấp dễ dàng để theo giúp đỡ để có được bạn và chạy một cách nhanh chóng.
Chương trình cũng có thể trả lại tin nhắn từ người gửi thư rác đã biết, email truy vấn được gửi từ gửi Email không quen thuộc (yêu cầu xác nhận), khối file đính kèm lựa chọn các loại và nhiều hơn nữa.
Ngoài ra, Spam Bully for Outlook Express tạo một cái nhìn đồ thị đẹp mà bạn có thể sử dụng để xem số liệu thống kê thư rác hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng năm. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng Outlook, và từ những gì chúng tôi đã được thử nghiệm cho đến nay, nó chắc chắn là một trong những tinh vi nhất. A-phải cố gắng cho bất kỳ người sử dụng Outlook!

Độ an toàn của Spam Bully for Outlook Express

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Spam Bully for Outlook Express mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Spam Bully for Outlook Express để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *