[DOWNLOAD]

SpaceSniffer là một phần mềm miễn phí cho phép bạn thấy rõ cấu trúc những thư mục và tập tin trên ổ đĩa của bạn dạng đồ họa. 

SpaceSniffer là một phần mềm miễn phí cho phép bạn thấy rõ cấu trúc những thư mục và tập tin trên ổ đĩa của bạn dạng đồ họa. Phần mềm sử dụng cách trình bày trực quan Treemap, bạn có thể nhận ra ngay những thư mục lớn và tập tin lớn được cài trên ổ cứng của bạn. Bạn muốn biết chi tiết những thư mục lớn, chỉ cần click vào nó.

Các tính năng:

– Cung cấp cho bạn cái nhìn trực quan về các tập tin có trên ổ đĩa của bạn, thậm chí nó còn cung cấp đường dẫn mạng.- Nhanh, gọn, nhẹ và dễ sử dụng.- Giúp bạn tìm kiếm file dễ hơn- Cho phép bạn truy cập vào menu Windows files/ folders.- Báo cho bạn biết về những sửa đổi từ bên ngoài, giữ ổ đĩa luôn luôn đồng bộ.- Trực quan hóa quá trình scan- Quét đa luồng.- Cho phép tập trung và hoàn tất các chức năng quét trên 1 phần nhỏ của ổ đĩa.- Có thể quét những luồng dữ liệu luân phiên trên NTFS- Tùy chỉnh giao Diện: Màu sắc v.v…- Không cần cài đặt, chạy theo dạng portable.

Độ an toàn của SpaceSniffe xem cấu trúc thu mục và tập tin dạng đồ họa

Chúng tôi đã phân tích phiên bản SpaceSniffe xem cấu trúc thu mục và tập tin dạng đồ họa mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download SpaceSniffe xem cấu trúc thu mục và tập tin dạng đồ họa để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *