Sothink SWF Easy

Bạn đang cần thiết kế một file Flash? Bạn chưa biết gì về Adobe Flash? Bạn cần một chương trình đơn giản hơn, dễ hiểu hơn để dễ dàng thực hiện? Vậy thì Sothink SWF Easy 5.1 là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay dành cho bạn. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu ngay phần mềm này nhé!!

Sothink SWF Easy
Sothink SWF Easy

Tổng quan Sothink SWF Easy

Sothink SWF Easy giúp bạn tạo các hình ảnh Flash sử dụng làm banner cho các Website của mình, các mẫu quảng cáo, các thiệp pop-up tặng bạn bè hay những sildeshow hình ảnh một cách đơn giản và hiệu quả. Chương trình cung cấp hơn 80 mẫu Banner, 60 hiệu ứng Flash động khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn sử dụng trong tác phẩm của mình.

Các hiệu ứng cũng như các mẫu thiết kế này rất dễ được tìm kiếm vì Sothink SWF Easy đã phân chia chúng theo từng chủ đề, màu sắc, kích thước, bạn có thể tìm kiếm chúng chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, chức năng tìm kiếm bằng tìm khóa cũng được sử dụng linh hoạt phục vụ nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn để thêm văn bản, đồ họa và nhiều yếu tố khác bằng cách kéo/thả các file. Sothink SWF Easy cho phép tùy chỉnh văn bản, font chữ, chèn liên kết URL, các hiệu ứng màu sắc, âm thanh làm nhạc nền và nhiều nhiều tính năng khác nữa.

Với phần mềm này bạn có thể tạo những file flash với rất nhiều hiệu ứng đẹp cho trước, bạn có thể kết hợp những kiểu chữ động cùng những kiểu hiệu ứng sẽ tạo cho file flash của bạn đẹp đến không ngờ với cách sử dụng hết sức dễ dàng với sự kéo thả chuột dễ dàng, bạn có thể tạo cho mình những file flash đẹp nhất.

Sothink SWF Easy
Sothink SWF Easy

Tính năng chính của Sothink SWF Easy

Hỗ trợ nhiều mẫu Banner khác nhau.

Chương trình cung cấp hơn 80 mẫu Banner mặc định có sẵn, các mẫu thiết kế này được phân từng loại rõ ràng theo chủ đề, kích thước, màu sắc nhằm cho người dùng dễ dàng tùy ý lựa chọn.

Thêm nhiều hiệu ứng Flash động

Hỗ trợ hơn 60 hiệu ứng Flash động khác nhau, người dùng có thể chọn lựa các hiệu ứng này vào mẫu thiết kế của mình bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Chương trình còn hỗ trợ cho các hiệu ứng vòng có thể lặp đi lặp lại liên tục trên cùng một hiệu ứng hoặc Banner.

Cung cấp nhiều hình ảnh, đồ họa.

Thư viện hình ảnh được tích hợp sẵn trong Sothink SWF Easy bao gồm nhiều hình ảnh, các hình ảnh đồ họa được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet.

Hỗ trợ tính năng tìm kiếm.

Tính năng tìm kiếm bằng từ khóa giúp bạn tìm kiếm chính xác những hình ảnh, các mẫu thiết kế và các hiệu ứng mà mình cần tìm.

Hỗ trợ nhiều công cụ vẽ và chỉnh sửa.

Sothink SWF Easy tích hợp nhiều công cụ vẽ khác nhau như Line, Pencil, Pen, Oval hay Rectangle cùng với đó là rất nhiều công cụ chỉnh sửa khác như chức năng thêm văn bản, thay đổi font chữ, màu sắc, chèn liên kết URL, thêm âm thanh làm nhạc nền (các âm thanh có định dạng WMA, MP3)…

Sothink SWF Easy

Link Download Sothink SWF Easy

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của Sothink SWF Easy 5.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Sothink SWF Easy 5.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Sothink SWF Easy 5.1 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *