Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download sort tiện ích firefox

Giao diện phần mềm Download sort Bạn đang cần tìm kiếm nhiều file để tải về dưới dạng “Lưu liên…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

Download sort
Giao diện phần mềm Download sort

Bạn đang cần tìm kiếm nhiều file để tải về dưới dạng “Lưu liên kết như” hoặc “Lưu hình ảnh như”? Download Sort sẽ là giải pháp tiết kiệm thời gian cho bạn. Với Download Sort, bạn có thể tìm kiếm các file tải về theo tên mở rộng, từ khóa hoặc cụm từ trong đường dẫn URL.

Download Sort hoạt động như thế nào? Sau khi cài đặt, bạn có thể thiết lập bộ lọc cho tiện ích này. Ví dụ, nếu bạn muốn tìm một file với phần mở rộng .jpg trong thư mục “Hình ảnh”, hoặc tìm một file có đuôi .zip trong thư mục “Lưu trữ”. Bây giờ, khi bạn nhấp chuột phải vào một hình ảnh .jpg và chọn “Lưu hình ảnh như”, hình ảnh sẽ được tải xuống ngay lập tức vào thư mục “Hình ảnh” mà không cần bất kỳ hộp thoại nào. Tương tự, khi bạn nhấp chuột phải vào một file .zip và chọn “Lưu liên kết như”, file sẽ được tải trực tiếp vào thư mục “Lưu trữ”. Bạn cũng có thể tạo các thư mục con dựa trên ngày tháng, miền và một số thông số quan trọng khác.

Tuy nhiên, có một hạn chế lớn là Download Sort không thể ngăn chặn việc tải xuống thông thường bằng cách nhấp chuột trái. Sẽ rất tuyệt vời nếu các nhà phát triển có thể bổ sung chức năng này vào Download Sort.

Độ an toàn của Download Sort tiện ích Firefox

Just Download Sort đã được kiểm tra trên hơn 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải xuống và sử dụng tiện ích Download Sort trên Firefox.

Nguồn: Download123.vn

Đánh giá